หนุ่มโพสต์ชีวิต "ไอ้หมาเก็บตก" จากหมาเดินโซเซข้างถนน วันนี้ชีวิตเปลี่ยน เป็นหมาขี้อ้อนที่สุด!

คอมเมนต์:

น่ารักมากค่ะ ท่าทางจะรักคุณพ่อเอามากๆเลยย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาชาวเน็ตซึ้งใจไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มใจบุญ ชุบชีวิตเจ้าตูบน้อยจรจัด แววตาเศร้าหมอง ผิวหนังเป็นขี้เรื้อนทั้งตัว เฝ้ารักษาน้องจนหายดี ให้กลับมาสดใสร่าเริงได้อีกครั้ง

    โดยหนุ่มใจงามรายนี้ นามว่าคุณ Nikorn Nik Nikky ได้เข้าไปแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเจ้าหมาผู้น่าสงสาร นามว่า "ไอ้ เก็บตก" โดยระบุข้อความว่า... "ดีใจด้วยนะ...ไอ้ เก็บตก เอ็งมาอยู่คอยเฝ้าโรงงาน ให้ข้าด้วยนะ จากนี้ไปอยู่ที่ แรงกายแรงใจเอ็งแล้ว อดทน สู้สู้เว้ย" 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ได้เท้าความ ถึงที่มาของเจ้าหมา เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมกับมัส(แฟนสาว)กำลังขับรถกลับเข้าบ้าน และได้บังเอิญไปเจอน้องหมาตัวนี้พอดี เดินโซซัดโซเซ อยู่กลางถนน เหมือนไม่มีแรง พอรถวิ่งไป แทนที่มันจะหลบ ผมต้องค่อยๆหักหลบมันแทน สายตาก็สังเกตุว่าเป็นลูกหมาขี้เรื้อน สภาพอิดโรยแย่สุดๆ ไม่มีแรง ตอนนั้นกะว่าจะเบรคเพื่อดูมันสักหน่อย แต่มีรถคันหลังขับตามมาติดๆ เลยขับเลยไปก่อน  

    จากนั้นผมจึงตัดสินใจกลับรถ เพื่อไปดูเจ้าหมาตัวนั้น ด้วยความเป็นห่วง กลัวน้องจะถูกรถชนเอาได้ พอไปถึง ผมจอดรถปุ๊บ มันก็วิ่งเข้าใต้ท้องรถทันที เพราะมีหมาตัวใหญ่ฝูงนึงวิ่งไล่มาผมก็เลยไล่ไป

 

Sponsored Ad

 

    หันมาดูมัน มันก็ไม่ยอมออกมาจากใต้ท้องรถ ผมเห็นสภาพใกล้ๆแล้ว มันน่าสงสารมากๆ  ผมเลยเอาซาลาเปากับขนมจีบ ที่กะไว้เป็นมื้อเย็นนี้ให้มันกิน พอมันเห็นของกิน มันก็รีบออกมา แถมรีบกินด้วยความหิวโหย กินไปติดคอไปเอาน้ำให้กินก็กินเหมือนไม่ได้กินมาหลายวัน ..เฮ้อ เอ็งโคตรน่าสงสารเลย เจ้าหมาเอ้ยยย 

    พอมันกินหมด ผมก็ขึ้นรถเพื่อที่จะกลับบ้าน มันกลับวิ่งเข้าใต้ท้องรถไม่ยอมออกมา (555....เอาไงดีวะกรู) ผมคิดในใจ จะไล่หมาใหญ่ก็เยอะ ก็เลยหากระสอบมาจับ มัสกะว่าเอาไปปล่อยตรงอื่น หรือวัดใกล้ๆละแวกนั้นก็ได้ 

 

Sponsored Ad

 

ตอนแรกจะเอามาเฝ้าสวน

    ทีนี้พอขับผ่านวัด ก็ดูแล้วหมาอื่นเต็มไปหมด สภาพน้องคงไม่รอดแน่ๆ ก็ขับไปเรื่อยๆ หาที่เปลี่ยวๆเพื่อปล่อยมัน พอเจอที่เหมาะเจาะ ก็กะจะจอดเพื่อปล่อยมัน แต่พอมันออกจากกระสอบได้ สิ่งทึ่มันทำคือวิ่งกลับไปอยู่ใต้ท้องรถเหมือนเดิม จับออกมากี่ครั้ง มันก็กลับเข้าไปใต้ท้องรถ 

    เลยยืนคิดกันสองคน เอาไงดี?? สุดท้าย ผมเลยบอกมัสว่า.....เอามาปล่อยไว้ในสวน หลังโรงงานที่กำลังสร้างน่าจะดี อย่างน้อยก็เป็นที่ของเราเอง ข้าวมีให้กิน เลี้ยงไปตามมีตามเกิด ดีกว่าปล่อยให้อดตาย หรือ รถชน พอคิดได้แบบนี้ก็เอามันมาที่บ้าน หากรงเก่าๆ เอาข้าวชามใหญ่ให้กิน หาผ้ามาปูให้ ทำที่กันยุง กันฝนให้ชั่วคราว นอนสบายไปเลยนะไอ้หมา!!

 

Sponsored Ad

 

คู่รักช่วยกันรักษาขี้เรื้อนของน้อง จนน้องหายดีผิวน้องหมาเก็บตกค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ ดีใจเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง

    เสร็จภาระกิจไป เฮ้อออ..พรุ่งนี้จะหายามาทาขี้เรื้อนให้ จบเรื่องราว เจ้าหมาเก็บตก หมาข้างถนนที่น่าสงสารที่สุดตัวนึง...อย่างน้อย วันนี้มันได้กินอิ่ม นอนอุ่นแล้ว สุขใจกับเรื่องดีดี อีกเรื่องที่พอทำได้ ปล..ขอโชคใหญ่ๆ ให้ป๊าซักงวดนะ 5555

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้ถูกโพสต์ไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่วนตอนนี้ชีวิตของเจ้าเก็บตก จะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลย

.

 

Sponsored Ad

 

คุณพ่อใจอ่อนยอมให้นอนด้วย

.

วันนี้เป็นเจ้าหมาขี้อ้อนสุดที่รักของคนในบ้านไปแล้ว

Sponsored Ad

.

.

.

.


.

.

ชมคลิป 

@nikornniknikky

คิดถึงไอ้หมาขี้เรื้อน ได้ข่าวว่าดื้อและซนมากๆ...ดีใจนะที่เราได้พบกัน มันเป็นความสุขอย่างนึงที่ทำให้ป๊ายิ้มได้ทุกที ##เก็บตกหมาขี้เรื้อนตัวแสบ

♬ เสียงต้นฉบับ - NutRS - คนที่ไม่เคยทิ้งเธอ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ชมคลิป 

@nikornniknikky

เก็บตก ...หมาจรขี้ประจบ 😂😂

♬ เสียงต้นฉบับ  Down - Feeling

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ที่มา : Nikorn Nik Nikky

บทความที่คุณอาจสนใจ