"แวร์ โซว" ต้องหาบ้านให้แมว 7 ตัว เผยให้เห็นสภาพห้องเช่า อยู่อย่างเรียบง่ายกับลูกสาว

คอมเมนต์:

มีเรื่องเศร้า เมื่อต้องหาบ้านใหม่ให้แมวที่เลี้ยงไว้ 7 ตัว

    แวร์ โซว เผยเรื่องเศร้า ต้องหาบ้านใหม่ให้แมวที่เลี้ยงไว้ 7 ตัว พร้อมเผยชีวิตความเป็นอยู่สุดเรียบง่ายในห้องเช่ากับลูกสาวสองคน 

    

    เรื่องราวของ แวร์ โซว กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวพยายามโพสต์ของานอยู่บ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า แวร์ โซว ได้ประกาศขายคอนโดและย้ายมาอยู่ห้องเช่ากับลูกสาว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวก็จะลงภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่บ้านลงในเฟซบุ๊กและอินตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง โดยจะเห็นชีวิตของเธอและลูกสาวอยู่ด้วยกันอย่างเรียบง่าย และมีน้องแมวแสนน่ารักอาศัยอยู่ด้วยหลายตัว

 

Sponsored Ad

 

    โดยในช่วงปลายปี 2565 เธอได้เปิดร้านขายปลาหมึกย่างที่หน้าแฟลตแห่งหนึ่ง โดยช่วยกันขายกับลูกสาว ก่อนจะปิดกิจการไปเมื่อต้นปี 2566 ต่อมาเธอก็กลับมาโพสต์ของานในวงการอีกครั้งเป็นระยะ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเท่าไรนัก จนเจ้าตัวโพสต์ว่าคิดจะไปทำงานร้านสะดวกซื้อ เป็นเด็กปั๊ม แล้วให้ลูกสาวทำงานร้านกาแฟหน้าปากซอยบ้าน พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้คิดไม่ออกว่าจะทำมาหากินอะไรดี

    จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ 2566 เธอได้โพสต์ภาพของน้องแมวที่เลี้ยงไว้ ประกาศหาบ้านให้น้องแมว โดยระบุข้อความว่า "ต้องการความช่วยเหลือด่วนมากจ้า ประกาศหาบ้านให้น้องแมวจ้า เจ้าของตึกห้ามเลี้ยงสัตว์ สนใจทักมานะคะ มีอยู่ 7 ตัวจ้า" 

 

Sponsored Ad

 

.

    เป็นเรื่องที่ชวนเศร้าของทาสแมวไม่น้อย อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปดูทั้งเฟซบุ๊กและอินตราแกรมไม่ได้มีการอัปเดตเพิ่มเติมว่าน้องแมวทั้ง 7 ตัวได้บ้านใหม่หรือยัง 

ที่มา : เฟซบุ๊ก แวร์ โซว

บทความที่คุณอาจสนใจ