เจ้าของ "พลายศักดิ์สุรินทร์" เปิดใจประเด็น รักษาเสร็จ จะต้องเอาคืนศรีลังกาหรือไม่

คอมเมนต์:

นายสมโรจน์ คูกิจติเกษม เจ้าของ #พลายศักดิ์สุรินทร์ เผยหากรักษาพ่อพลายจนหายดีแล้ว ต้องส่งคืนให้ศรีลังกาหรือไม่

    จากกรณีที่มีการเผยบทสัมภาษณ์ "พระโกกวิตา วุปุสสฺสเถโร" เจ้าอาวาสวัดคันเดวิหาร ผู้ดูแลและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในตัวพลายศักดิ์สุรินทร์ เผยว่า หากพลายศักดิ์สุรินทร์รักษาเสร็จ ต้องการให้ไทยส่งกลับศรีลังกานั้น [อ่านข่าว : เจ้าอาวาสต้องการให้ส่งกลับ "พลายศักดิ์สุรินทร์" เมื่อรักษาเสร็จ ลั่นต้องคืนให้ตามสัญญา]

    ประเด็นดังกล่าว นายสมโรจน์ คูกิจติเกษม เจ้าของอาณาจักรช้างพิพิธภัณฑ์ช้าง จ.สุรินทร์ เจ้าของ "พลายศักดิ์สุรินทร์" กล่าวว่า ถ้าหากเอาความจริงมาพูดกัน ช้างทั้งสองเชือกที่เราให้ไป ได้ผ่านกระบวนการตามระบบราชการ ซึ่งผ่านการกลั่นกรองจากเจ้าหน้าที่บ้านเมืองระดับสูง ล้วนแล้วแต่ได้พูดคุยกันมาก่อนเมื่อ 20 ปีที่แล้ว "เราได้มอบให้เขาไปแล้ว ของที่เราให้เขาไปแล้ว เราไปเอาคืนได้มั้ยประเด็นนึง"

 

Sponsored Ad

 

    อีกประเด็นหนึ่ง คุณรู้ได้ยังไงว่าเขาอยู่ไม่ดี อีกเชือกนึงท่านกาญจนา ศิลปอาชา เพิ่งไปดูมา คือ พลายศรีณรงค์ ลงคลิป ลงไลฟ์แล้วบอกว่าเขาอยู่ดีมีสุข 

    "พลายศักดิ์สุรินทร์" เมื่อก่อนก็อยู่ดีมีสุขแบบนี้แหละ แต่เนื่องจากความเปลี่ยนไปของคนดูแลคนแรกเสียชีวิต และต้องเปลี่ยนควาญใหม่เข้ามา ขาดความรู้ตรงนี้ แล้วเราทำไมไม่เอาควาญเข้ามาเรียนรู้ให้ถูกต้อง

ที่มา : thaipost

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ