น้องแมว โผล่ยึดรายการพยากรณ์อากาศ แย่งซีนผู้ประกาศสาว นั่งอ้อนไม่ไปไหน เทกเดียวผ่านเลย

คอมเมนต์:

ตอนแรกนึกว่าซีจี (CG) แต่ทำไมอุ้มได้เนียนมาก อ้าว! ของจริง

    เรียกได้ว่าเป็นวินาทีที่ทำเอาคนรักสัตว์ถึงกับใจละลายเลยทีเดียว เมื่อเจ้าเหมียวผิดคิว เดินเข้ามาอ้อนผู้ประกาศข่าวสาวถึงที่ ไม่มีเขินอายแม้จะเป็นการออกอากาศสด จนทำเอาผู้ชมถึงกับงง ว่าเจ้าแมวที่เห็นนี้เป็นภาพซีจี (CG) หรือเป็นตัวจริงกันแน่

    เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม รายการพยากรณ์อากาศ ที่ออกอากาศทางสำนักข่าวไทย ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอขณะที่กำลังดำเนินรายการ โดยที่ในช่วงท้ายของรายการพยากรณ์อากาศนั้น จะมีการพูดถึงสัตว์เลี้ยงต่างๆ ซึ่งเจ้าแมวตัวนี้ก็เป็นแขกรับเชิญของรายการด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าจู่ๆ เจ้าแมวกลับเดินเข้ามาในรายการก่อนเวลาโดยที่ไม่มีใครห้ามได้ทัน แถมยังตรงเข้าไปนั่งใกล้กับผู้ประกาศสาว และเลียขนอย่างสบายใจ

 

Sponsored Ad

 

"มนุษย์พูดต่อไปนะ เรานั่งเลียขนก่อน"

    แม้ว่าจะเป็นการผิดคิว แต่ผู้ประกาศข่าวของสำนักข่าวไทยก็สามารถดำเนินรายการต่อไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ส่วนเจ้าแมวก็ไม่มีการตื่นกลัวเลย นั่งนิ่งๆ รอจนรายการจบแบบเทคเดียวผ่านฉลุย

 

Sponsored Ad

 

    วินาทีสุดน่าเอ็นดูดังกล่าว ทำเอาทั้งห้องส่งถึงกับใจละลายไปกับความน่ารักของเจ้าเหมียว รวมถึงทางผู้ชมทางบ้านที่กำลังสับสนว่านี่ตัวจริงหรือปลอม แต่เมื่อผู้ประกาศสาวอุ้มเจ้าแมวขึ้นมา ก็รู้ทันทีว่าเป็นตัวจริง แถมยังน่ารักมากๆ อีกด้วย กลายเป็นขวัญใจของผู้ชมไปเป็นที่เรียบร้อย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : สํานักข่าวไทย TNAMCOT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ