ทาสหมาเผยคลิป บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบของหมา ทำชาวเน็ตขำลั่น หนีไม่พ้นจริง ๆ

คอมเมนต์:

เอ็นดูความดุ๊กดิ๊กของหู

    แห่เอ็นดูทาสหมารายนี้เป็นอย่างมากและเชื่อว่าคนที่เลี้ยงน้องหมาส่วนใหญ่ก็คงจะเคยเจอเหตุการณ์คล้ายกันแบบนี้ จนบ้างครั้งก็แอบคิดว่าหรือบางทีเวรกรรมมันจะมาในรูปแบบของหมา

    ผู้ใช้งาน Tiktok@booboobillbill ที่มักจะเผยคลิปความน่ารักของน้องหมาชื่อว่า บูบู้ ที่เห็นเจ้าของถือขนมแสนอร่อยก็รีบวิ่งมาหา น้ำลายสอ มองตามขนมในมือ พอเจ้าของไม่ให้ก็เห่าโวยวาย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าของยังได้ระบุข้อความในคลิปด้วยว่า "บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบของหมา" พร้อมระบุแคปชั่นบอกว่า "ไม่เคยได้กินอิ่ม"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวบูบู้ด้วยความเอ็นดูเป็นจำนวนมาก เช่น น้องบอกถ้าไม่อยากเจ็บตัวไปมากกว่านี้ก็รีบๆส่งมา, นุดเรากินด้วยเราหิว, เอ็นดูความดุ๊กดิ๊กของหู, จะส่งให้ดีๆไหมนุด, เหมือนแมวน้ำ เสียงก็เหมือน

    นอกจากนี้เจ้าของยังเผยคลิปน่ารัก ๆ ของบูบู้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คลิปที่เปิดเผยความจริงว่าบูบู้เป็นหมาขี้บ่น หรือจะเป็นคลิปที่เหล่าน้องหมารวมทั้งบูบู้รอเจ้าของกลับบ้านอยู่หน้าประตู และอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครที่ชื่นชอบบูบู้และผองเพื่อนก็สามารถติดตามได้ที่ Tiktok@booboobillbill

ชมคลิป

@booboobillbill ไม่เคยได้กินอิ่ม #สวนสัตว์tiktok #tiktokcommunityth #บูบู้อยู่กับแมว #สัตว์เลี้ยง ♬ Sneaky Snitch ctto - giles 💠

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok@booboobillbill

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ