พี่ชายโดนทำโทษ "เจ้าบอนนี่" หมาน้อยแสนรู้ ลุกขึ้นไปยืนเป็นเพื่อน เพราะต้องการให้แม่ยกโทษให้พี่ชาย

คอมเมนต์:

เป็นหมาที่แสนรู้อะไรขนาดนี้เนี่ย แม่ถึงกับหายโกรธพี่เลย !

    เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้เด็กนักเรียนต้องเรียนออนไลน์ และผู้ปกครองก็ต้องทำงานอยู่ที่บ้าน แต่ด้วยความดื้อและซนของลูก ทำให้พ่อแม่หลายคนต้องหาวิธีลงโทษ เช่นเดียวกับเรื่องราวในวันนี้

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีคุณแม่ชาวไต้หวันท่านหนึ่ง ได้ออกมาแบ่งปันเรื่องราวนี้ลงในในโลกออนไลน์ ถึงความน่ารักของน้องหมาที่เติบโตมาพร้อมกับลูกชายวัย 10 ขวบของเธอ และช่วงนี้สถานการณ์ไม่ปกติทำให้เธอและลูกต้องอยู่ที่บ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ลูกชายต้องเรียนออนไลน์ทุกวัน แต่ทว่ากลับแอบเล่นโทรศัพท์มือถือ ตอนเรียนก็แอบเล่นแอบนอน และไม่ยอมทำการบ้าน เธอจึงลงโทษลูกชายให้ไปยืนหันหน้าเข้าหากำแพง 30 นาที เพื่อทบทวนสิ่งที่ตนเองได้ทำลงไปในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    ลูกชายที่รู้ตัวว่าตนเองทำผิด จึงยอมทำตามที่คุณแม่สั่งแต่โดยดี เมื่อเห็นว่าลูกชายทำตามคำสั่งแล้ว เธอจึงเข้าครัวไปทำอาหารเย็น แต่เมื่อเดินออกมาดูลูกชายอีกครั้ง กลับพบกับภาพสุดประทับใจ...

    “บอนนี่” น้องหมาพันธุ์บิชองฟริเซ่ วัย 4 ขวบ ที่เป็นเพื่อนซี้ของลูกชาย กำลังเดินเข้าไปหาเขาอย่างเงียบ ๆ จากนั้นก็ทำท่าเลียนแบบเขาด้วยการยืนหันหน้าเข้ากำแพงโดยไม่ขยับตัวไปไหน 

 

Sponsored Ad

 

    ความน่ารักของเจ้าบอนนี่ สามารถคลายความกดดันในห้อง และความโกรธของเธอลงได้ มันสามารถทำให้เธอยิ้มและหัวเราะออกมา จากนั้นเธอจึงบอกกับลูกชาย “แม่จะเห็นแก่บอนนี่นะ ดังนั้นครั้งนี้จะลดโทษให้เหลือแค่ 10 นาทีแล้วกัน” จากนั้นเธอก็กลับไปทำอาหารเย็นต่อ...

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ ได้เล่าอีกว่า เจ้าบอนนี่และลูกชายของเธอนั้น ผูกพันกันมาก ทั้งสองคนตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา เวลาลูกชายนอน มันก็จะไปนอนอยู่ข้าง ๆ เสมอ เวลาจะออกไปด้านนอกมันก็จะให้ลูกชายเป็นคนดูแล

    เธอได้บอกอีกว่า.. “ถึงแม้ทั้งสองจะตัวติดกันขนาดไหน แต่ฉันก็ไม่คิดมาก่อนเลยว่า เจ้าบอนนี่มันจะภักดีแล้วลูกชายฉันได้ขนาดนี้ ถึงขนาดยอมโดนลงโทษเป็นเพื่อน เจ้าบอนนี่ช่างเป็นหมาที่น่ารักเสียจริง ๆ”

ที่มา : sohu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ