ชายรีบตามไปดู หลังชาวบ้านพบ "น้องหมา" นอนหมดแรงอยู่ข้างถนน ไม่มีใครเหลียวแล

คอมเมนต์:

ชายรีบตามไปดู หลังชาวบ้านพบ "น้องหมา" นอนหมดแรงอยู่ข้างถนน ไม่มีใครเหลียวแล

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ชีวิตของสุนัขไร้บ้านนอกจากจะต้องทนหิว เนื่องจากไม่มีอาหารแล้ว พวกมันยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า "วันพรุ่งนี้จะมีชีวิตรอดไหม" ซึ่งไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วที่เราได้ทราบข่าวเกี่ยวกับสัตว์บาดเจ็บ ถูกเพิกเฉยจากผู้พบเห็น และให้เผชิญชีวิตบนถนนที่เต็มไปด้วยอันตรายเพียงลำพัง

    อย่างไรก็ตาม ในความโชคร้ายนี้ยังมีความโชคดี เนื่องจากบนโลกใบนี้ยังมีคนมีน้ำใจต่อสัตว์ผู้น่าสงสารเหล่านั้น และเมื่อไม่นานมานี้ Eldad ผู้ก่อตั้ง Hope For Paws ซึ่งเป็นกลุ่มที่ให้การช่วยเหลือสัตว์ ได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขผู้น่าสงสารตัวหนึ่งที่อยู่ข้างถนนอันวุ่นวายมานานถึง 24 ชั่วโมงแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากทราบเรื่องเขาจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือมันทันที

.

     เขาตั้งชื่อให้สุนัขตัวนั้นว่า Lady มันบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากกระดูกเชิงกรานหัก จนพนักงานไม่สามารถอาบน้ำให้มันได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าตูบดูโล่งใจ เมื่อรู้ว่าอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว

 

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้วยความรัก ความเอาใจใส่จากพนักงานใน Hope For Paws ส่งผลให้ Lady ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว และเพียงไม่นาน มันก็ได้ย้ายไปอยู่ในบ้านอุปถัมภ์

 

Sponsored Ad

 

    ที่บ้านอุปถัมภ์ Lady ได้เรียนรู้การมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ การใช้ชีวิตในบ้าน และฝึกทำตามคำสั่งพื้นฐานต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการรับเลี้ยง

     เมื่อพร้อมสำหรับการรับเลี้ยง Lady ก็ถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวใจดีที่ติดตามเรื่องราวของมันมาตลอด และพวกเขาให้สัญญาว่าจะมอบชีวิตที่ดีที่สุดให้มันเท่าที่จะทำได้

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตใหม่ของ Lady ไม่ต่างจากการเกิดใหม่อีกครั้ง มันอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยความสุข ความรัก แถมยังได้ออกไปเล่นกับเพื่อนๆ หมาตัวอื่นๆ เป็นประจำ

 ดูเจ้าหมาตอนนี้สิ ร่าเริงมีความสุขสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป น้องหมาตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอ จนถึงวันนี้

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ที่มา : weloveanimals

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ