รู้จัก "เจ้าจ๋อแสนรู้" ช่วยเจ้าของหักถั่ว ทำอาหาร ล้างจาน ซักผ้า ทำได้หมด คนติดตาม 7 ล้าน

คอมเมนต์:

ได้ใจชาวโซเชียลเต็มๆ! เจ้าจ๋อแสนรู้ ช่วยเจ้าของทำอาหาร-ทำงานบ้าน เรียกได้ว่าเป็นลิงที่ดังที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่เจ้าลิงตัวหนึ่งกำลังนั่งช่วยเจ้าของอย่างแข็งขัน โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ Tiktok บัญชี gaitlyn.rae ซึ่งหลังเผยแพร่ไปได้เพียง 3 วันก็มียอดผู้เข้าชมสูงเกือบ 5 ล้านครั้งแล้ว

        โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นคลิปขณะที่เจ้าของกำลังแกะถั่วแขก เพื่อเตรียมสำหรับทำอาหาร ซึ่งเจ้าจ๋อก็รู้งานมาก ๆ รีบเข้าไปช่วยเจ้าของทันที หลังจากเจ้าของลอกใยถั่วออกแล้ว จะโยนถั่วไปให้เจ้าจ๋อจัดการ โดยเจ้าจ๋อจะประสานงานต่ออย่างราบรื่น โดยเริ่มจากหักถั่วให้แบ่งออกเป็นสองท่อน นอกจากนั้นแล้วเจ้าจ๋อยังรู้ขนาดเป็นอย่างดีอีกด้วยว่าควรแบ่งเท่าไหร่ที่จะทำให้ทานง่าย

 

Sponsored Ad

 

        รายงานระบุว่า เจ้าจ๋อตัวนี้ มีชื่อว่า "Gaitlyn Rae" ปัจจุบันอายุ 7 ปี และเป็นลิงที่มีชื่อเสียงในโลกโซเชียลมานานแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        เจ้า Gaitlyn ถูกรับเลี้ยงจากครอบครัวหนึ่งในรัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

        เจ้า Gaitlyn เป็นลิงที่ฉลาด ไม่เพียงแค่แกะถั่วเท่านั้น เพราะมันสามารถช่วยงานเจ้านายได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทำงานบ้าน, ทำอาหาร, ล้างจาน หรือแม้แต่ซักผ้าก็ผ่านมือมาหมดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        เจ้า Gaitlyn มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 52,000 คน เท่านั้นยังไม่พอยังเป็นดาวเด่นบน TikTok เที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7.5 ล้านคน และมียอดไลก์สูงถึง 87 ล้านไลก์อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าไปชื่นชมในความฉลาดดและแสนรู้ของเจ้า Gaitlyn นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางท่านถึงกับเอ่ยปากตัดพ้อว่าลูกและสามียังทำไม่ได้ขนาดนี้เลย

ชมคลิป

@gaitlyn.rae

Moms best helper! Helping snap green beans! #gaitlynrae #greenbeans #helper #working #gardner #teamwork #capuchin #snap #mamagirl #asmr  #cook #chef

♬ original sound - Gaitlyn Rae

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ที่มา : [email protected], redchili21

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ