รู้จัก "จอร์ดี้ เอลนีโญ" พ่อหนุ่มดาวรุ่ง ที่คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตา ที่สำคัญไม่ใช่นักคณิตศาสตร์ !

คอมเมนต์:

รู้จัก "จอร์ดี้ เอลนีโญ" พ่อหนุ่มดาวรุ่ง ที่คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตา ที่สำคัญไม่ใช่นักคณิตศาสตร์ !

    หลายวันมานี้พบว่ามีผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียไทยหลายราย ต่างแชร์ภาพของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่ถูกระบุเป็นนักคณิตศาสตร์โอลิมปิกระดับโลกที่อายุน้อยที่สุด

    แม้ว่าหลายคนจะพอทราบอยู่แล้วว่าหนุ่มนักคณิตศาสตร์รายนี้ แท้จริงแล้วเป็นใคร แต่เพื่อให้เป็นที่รู้จักและทราบความจริงกันมากขึ้น เราขอแนะนำให้รู้จักจอร์ดี้ เอลนีโญ โปยา นักแสดงหนังโป๊หนุ่มดาวรุ่งที่แม้จะไม่ใช่นักคณิตศาสตร์ แต่เขาก็เป็นที่รู้จักระดับโลกจากการเป็นนักแสดงหนังโป๊ดาวรุ่งขณะที่อายุน้อยที่สุดเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    จอร์ดี้ เอลนีโญ โปยา (Jordi El Niño Polla) เป็นชื่อที่ใช้ในวงการเท่านั้น โดยชื่อที่แท้จริงของหนุ่มคนนี้คือ Ángel Muñoz เกิดวันที่ 11 กันยายน 1994 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ส่วนสูง 171 เซนติเมตร เกิดที่เมือง ชูแดด เรียล แคว้นกัสติยา-ลามันชา ประเทศสเปน

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มจอร์ดี้เริ่มเส้นทางในแวดวงดาวโป๊ช่วงปี 2013 เมื่อตอนอายุได้ 18 ปี จากการที่เห็นประกาศรับสมัครนายแบบตามอินเตอร์เน็ต โดยได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงครั้งแรกในสังกัดของบริษัท FaKings ในระหว่างทำงานที่แห่งนี้ เขาได้รับการตั้งฉายาจากโปรดิวเซอร์ว่า "El Niño Polla" ในภาษาสเปนแปลว่า "The Dick Boy" ซึ่งมาจากขนาดเจ้าโลกอันมหึมานั่นเอง

    ปี 2016 เขาได้รับการติดต่อผ่านทางทวิตเตอร์จากบริษัท Brazzers ผู้ผลิตหนังโป๊ชื่อดังให้เข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ กระทั่งภาพยนต์เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ จอร์ดี้ได้รับความสนใจอย่างมาก จนได้เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงพิเศษ

 

Sponsored Ad

 

     ต้นปี 2017 เขาได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ข่าว Vice News ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จที่สุด

    แม้ว่าจะไม่ได้เป็นนักคณิตศาสตร์โอลิมปิก แต่หนุ่มจอร์ดี้ก็เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Awards (ซึ่งเทียบเท่ากับรางวัลออสการ์เลยทีเดียว) ในสาขานักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม 

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะไม่ได้รับรางวัลดังกล่าวแต่ก็ถือได้ว่าเป็นนักแสดงหนังโป๊ดาวรุ่งที่มาแรงแซงนักแสดงรุ่นพี่หลายคน สังเกตได้จากการจัดอันดับนักแสดงยอดนิยมบนเว็บไซต์ PornHub หนุ่มจอร์ดี้อยู่ในอันดับที่ 8 ของนักแสดงยอดนิยม มียอดผู้ชมหนังที่เขาแสดงมากถึง 252 ล้านวิว ขณะที่มียอดฟอลโลเวอร์ในยูทูปมากถึง 3.2 ล้าน

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันหนุ่มจอร์ดี้พักอยู่ที่นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐ และคาดว่าเขามีทรัพย์สินจากการเป็นนักแสดงภาพยนต์เฉพาะกลุ่มนี้เป็นเงินมากถึง 145 ล้านเหรียญ

 ข้อมูลและภาพจาก posttoday

บทความที่คุณอาจสนใจ