ด.ช.กอดแมว ร้องขอน้องแมวหยุดสะบัดตัว เหตุกลัวพ่อเอาแมวไปทิ้ง ด้านชาวเน็ตแห่ตำหนิพ่อแม่เด็ก

คอมเมนต์:

เหมือนจะขำแต่ไม่ขำเลย

    ทำเอาปวดใจไม่น้อยเลย สำหรับคลิปของเด็กชายชาวจีนรายหนึ่งที่กอดน้องแมวแน่น ขอร้องน้องแมวอย่าทำพฤติกรรมแบบนี้ เพราะกลัวว่าพ่อจะเอาแมวไปทิ้ง งานนี้จึงเกิดดราม่าในโลกออนไลน์ขึ้น ตำหนิพ่อแม่เด็ก ลั่นถ้าคิดจะเลี้ยงก็ต้องดูแลเขาไปทั้งชีวิต ไม่ใช่คิดจะทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ กันแบบนี้

    เมื่อไม่นานมานี้คลิปของเด็กชายคนหนึ่งกอดแมวร้องไห้ กล่าวขอร้องน้องแมวให้หยุดขนร่วงได้ไหม เพราะไม่อย่างนั้นพ่อกับแม่จะเอาแมวไปทิ้ง ก่อนคลิปวิดีโอดังกล่าวจะกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาในประเทศจีน

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปเด็กชายกอดและลูบหัวน้องแมวพันธุ์บริติชช็อตแฮร์ และเอาแต่บอกว่า "เสี่ยวตู้กัน (ชื่อแมว) อย่าขนร่วงอีกนะ ขอร้องล่ะ ฉันรักแกนะ แต่ขอร้องอย่าสลัดขนอีกเลย โอเคไหม"

 

Sponsored Ad

 

    โดยส่วนหนึ่งเอ็นดูในความซื่อของเด็กชาย แต่อีกมุมได้เอามาตำหนิพ่อแม่ของเด็ก ว่าไม่มีความรับผิดชอบ คิดอยากนำมาเลี้ยงก็เลี้ยง ไม่ศึกษาให้ดีก่อนนำมาเลี้ยง พอเบื่อหรือมีปัญหาก็คิดจะทิ้งกันง่าย ๆ 

    นอกจากนี้มีรายงานจากสื่อท้องถิ่นเผยว่า พ่อแม่มีแผนที่จะส่งแมวไปอยู่ที่อื่น เนื่องมาจากแมวขนร่วงบ่อย ก่อนที่พ่อของเด็กชายจะออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์คลิปเพิ่ม และบอกว่าเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะโน้มน้าวให้คนอื่นในครอบครัวเลี้ยงแมวตัวนี้ต่อไป

ชมคลิป >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : douyin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ