ลูกหมาลอยมากับกระแสน้ำเชี่ยว เนื้อตัวมอมแมม ชีวิตพลิกเป็น "ตูบเซเลบ" ดังในชั่วข้ามคืน

คอมเมนต์:

น้องโชคดีมาก ๆ ดูแววตาน้องตูบตอนนี้แล้วรู้เลยว่าน้องมีความสุขมาก ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      มันเป็นวันที่แสนเลวร้ายอย่างมากสำหรับลูกสุนัขหนึ่ง ที่ต้องเผชิญกับประสบการณ์เฉียดตาย ตกลงไปในคูน้ำและไหลลอยไปตามลำธารอย่างช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

      ไม่มีใครรู้ว่ามันตกไปอยู่ในน้ำได้อย่างไร และเคยผ่านพ้นเรื่องราวอะไรมาก่อนหน้านั้นหรือไม่ แต่ท่ามกลางวันที่โหดร้าย จุดเปลี่ยนของชีวิตมันก็มาถึงในที่สุด เมื่อมีคนใจดีคนหนึ่งไปพบตัวมันเข้า และได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือมัน

 

Sponsored Ad

 

      เมื่อเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า คนใจดีที่ไปพบตัวลูกสุนัขตัวนี้ก็คือ ผู้ใช้อินสตาแกรม zzangjeolmi ซึ่งไม่เพียงแต่จะเธอจะช่วยนำเจ้าตูบที่เปียกปอนขึ้นมาจากน้ำเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

      การได้สบตาใส ๆ และเห็นสภาพมอมแมมของมันก็ทำให้เธออดใจอ่อนไม่ได้ จนตัดสินใจรับมันมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวด้วย พร้อมตั้งชื่อเก๋ ๆ ให้มันว่า "อินจอลมี"

      แต่แม้จะอยากเลี้ยงอินจอลมี มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ สำหรับเจ้าของสุนัขมือใหม่ที่ไม่รู้เรื่องการเลี้ยงสัตว์เลยสักนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสัตว์ที่เธอคิดจะเลี้ยงเป็นเพียงลูกสุนัข ดังนั้นเธอจึงได้นำเรื่องของอินจอลมีไปสอบถามผู้คนบนโลกออนไลน์ ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตใจดีมากมายเข้ามาให้คำแนะนำกันสารพัด ตั้งแต่การดูแล การเลี้ยงลูกสุนัข การอาบน้ำ และตอบคำถามอื่น ๆ ด้วยความเต็มใจ

 

Sponsored Ad

 

      แต่ใครจะคิดว่านั่นเองเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้อินจอลมี กลายมาเป็นตูบเซเลบในเวลาชั่วข้ามคืน เพราะไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เห็นมัน ต่างก็อดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักเจ้าตูบตาใสแสนซนตัวนี้

 

Sponsored Ad

 

      นับตั้งแต่เรื่องของอินจอลมีกลายมาเป็นที่สนใจกันอย่างมาก เจ้านายของมันก็ได้ขยันโพสต์ภาพของมันออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันต่อเนื่อง

      จนตอนนี้มีผู้ที่ติดตามอินสตาแกรม zzangjeolmi มากกว่า 9.8 แสนคนแล้ว แม้แต่ดาราที่มีชื่อเสียงก็ยังผันตัวกลายมาเป็นแฟนคลับของเซเลบขนฟูตัวนี้

      ความโด่งดังของอินจอลมี ทำให้ถึงขั้นมีรายการโทรทัศน์เกาหลี เข้ามาเก็บภาพและนำเสนอความน่ารักของมันให้ผู้ชมทางโทรทัศน์ได้ชมกัน

 

Sponsored Ad

 

      อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะกลายมาเป็นตูบเซเลบที่มีชื่อเสียงแล้ว แต่เชื่อว่าอินจอลมีก็คงไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

      เพราะตอนนี้ความสุขของมัน ก็คือการได้มีชีวิตใหม่อยู่กับเจ้านายที่พร้อมจะมอบความรักและการดูแลมันเช่นนี้เรื่อยไปนั่นเอง

.

Sponsored Ad

ชมคลิป..

 

 

A post shared on Instagram

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG : zangjeolmi, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ