หนุ่มใจดีช่วยแมวจร ประกาศหาบ้านใหม่ ผ่านไป 2 วันไม่มีคนรับ สุดท้ายตัดสินใจรับเลี้ยงไว้เอง

คอมเมนต์:

น้องโชคดีที่เจอคนจิตใจงามอย่างคุณ

    เรื่องราวแสนอบอุ่นใจ เมื่อมีคนใจดียื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าแมวน้อยน่าสงสาร พร้อมพยายามหาบ้านใหม่ให้ แต่ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่หาบ้านใหม่ที่เหมาะสมให้มันไม่ได้สักที สุดท้ายตัดสินใจรับเลี้ยงเองซะเลย

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Jane Knwasr" ได้เผยเรื่องราวการช่วยชีวิตแมวน้อยหนึ่งที่ตนพบน้องโดยบังเอิญ ขณะออกไปทำงาน จึงช่วยเหลือและรับน้องมาดูแลชั่วคราว จากนั้นก็ประกาศตามหาบ้านใหม่ให้กับน้อง แต่ 2 วันผ่านไป ก็ไม่มีใครสนใจรับเลี้ยงเลย แต่ด้วยความผูกพัน สุดท้ายจึงตัดสินใจรับน้องมาเลี้ยงเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อความบอกว่า "ในขณะที่ผมมาทำงานในวันปกติของสัปดาห์ ในเช้าวันนั้นผมหันไปเจอเด็กน้อยตัวเทา ๆ ที่กำลังมาหาข้าวกินพร้อม หวาดกลัวอะไรสักอย่าง

    ผมสงสารเลย หาบ้านให้น้อง 2วันผ่านไปก็ไม่มีใครสนใจรับเลี้ยงน้องเลย ในช่วงหาบ้านผมก็คอยไปเล่นคอยให้อาหารอยู่บ่อยๆ จนผูกพัน สุดท้ายผมเลยรับน้องมาเลี้ยงที่บ้านเป็นที่เรียบร้อย 5555 เห้อโดนน้องตก"

    นอกจากนี้เจ้าของโพสต์ยังได้อธิบายสาเหตุที่ตนไม่รับเลี้ยงน้องตั้งแต่แรกก็เพราะ ที่บ้านเลี้ยงแมวอยู่แล้ว 2 ตัว กลัวว่าถ้ารับเพิ่มอีกตัวจะเลี้ยงไม่ไหว แต่สุดท้ายก็ไม่รอดโดนน้องตก จนต้องรับมาอยู่ด้วยกัน 

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและขอบคุณหนุ่มน้ำใจงามรายนี้ที่ช่วยชีวิตน้องเอาไว้ "น้องโชคดีที่เจอคนจิตใจงามอย่างคุณ"

ที่มา : Jane Knwasr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ