สาวได้แมวคืนแล้ว ในสภาพขนเตียน-พังยับ หลังชาย-หญิง มาอุ้มน้องขึ้นรถไป หน้าตาเฉยกลางดึก

คอมเมนต์:

โห...ทำไปได้ยังไง ลูกใครใครก็รัก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   เป็นใครก็คงทำใจไม่ได้ เมื่อสัตว์เลี้ยงที่เราเฝ้ารัก ดูแลฟูมฟักมาอย่างดีจะถูกคนอื่นแอบฉกไปหน้าตาเฉย ราวกับขโมยก็ไม่ปาน เพราะเขาเห็นว่ามันน่ารักน่าเอ็นดูจนเกินจะห้ามใจ 

    เหมือนกับเรื่องราวของคุณ Natcha Suwannasuk ที่เธอได้โพสต์คลิปวีดีโอวงจรปิดประกาศตามหา แมวสุดที่รักของเธอ ผ่านในเฟสบุ๊ก หลังรู้ตัวว่ามีมือดีแอบมาฉกน้องแมวของเธอไป โดยเธอได้เล่าว่า เธอได้ปล่อยให้น้องนอนเล่นอยู่ในพื้นที่บริเวณเขตบ้าน ด้วยความที่เห็นว่าน้องค่อนข้างโตพอสมควร และความชินในการเป็นอยู่ จึงไม่ได้กลัวหรือต้องระวังอะไรมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    แต่นาทีนั้นเองก็ได้มีชายและหญิงคู่หนึ่ง ขี่จักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา ก่อนจะมาสะดุดตากับ น้องแมวของเธอเข้า ก่อนจะขับวนไปวนมา และลงมือขโมยลูกเธอไปหน้าตาเฉย

 

Sponsored Ad

 

    เธอพยายามเรียกแมวให้มาหาเธอ แต่น้องก็ไม่ยอมมาสักที ด้วยความโชคดีที่บ้านของเธอได้ติดกล้องวงจรปิดไว้ เธอจึงรีบเปิดดูก่อนพบเหตุการณ์อันไม่ชอบมาพากล จากในคลิปจะเห็นว่ารอบแรก คนร้ายมาวนดูที่หน้าบ้าน ก่อนจะกลับมาอีกรอบ เพื่อพาหญิงค่อนข้างจะมีอายุพอสมควร มาอุ้มแมวของเธอกลับบ้านไปหน้าตาเฉย 

    ด้วยทางเจ้าของเองก็ได้โพสต์ประกาศตามหาน้องแมวสุดที่รักของเธอ โดยบอกพิกัดที่ได้บอกไว้แฮปปิ้แลนด์สาย 1 บางกะปิ หรือหากใครตามน้องเจอก็จะมีรางวัลให้ ก่อนที่สุดท้ายคนร้ายจะเอาน้องมาคืน พร้อมกับไถขนน้องซะพังยับ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้สาวเจ้าของโพสต์ได้เผยว่า "มาอัพเดทเพิ่มค่ะ ทางนั้นเค้านำน้องมาคืนแล้วค่ะ แต่ แต่ แต่! เค้าเอาน้องไปตัดขนคือน่าเกลียดมาก คือไถหางน้อง ไถขนน้องด้วย เเล้วน้องกลับมาคือหงอย ไม่กินอาหาร รูปซ้ายก่อน รูปขวาตอนปัจจุบันที่นำมาคืนค่ะ โกรธ ชั้นโกรธ!!!!"

    สาวเจ้าของโพสต์ได้กล่าวว่าเธออยากให้เรื่องของเธอได้เป็นบทเรียนสำหรับทาสและคนรักสัตว์ทั้งหลาย ไม่อยากให้เลี้ยงพวกเขาอย่างปล่อย เพราะภัยจากภายนอกที่เรามองไม่เห็น สามารถจะเกิดเรื่องได้ทุกเมื่อ

 

Sponsored Ad

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมแนะนำให้รีบดำเนินคดีกับบุคคลดังกล่าว

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา Natcha Suwannasuk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ