น่าเอ็นดู เมื่อเจ้าเหมียวถูกจับมาพับหูให้เป็น “กระต่าย” มันจึงร้องประท้วงทันที “นี่เป็นแมวนะ!”

คอมเมนต์:

เสียงของน้องช่างน่ารักเกินไปแล้ว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

     เสียงร้อง “เหมียว!” ของเจ้าแมวนั้น ก็เป็นหนึ่งในวิธีการสื่อสารคล้ายกันกับคนเรา เจ้าแมวเเต่ละตัวก็จะมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป บางตัวมีเสียงแหลมสูง บางตัวมีเสียงแหบ ที่จะให้ความรู้สึกไม่เหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

     เจ้าแมวตัวนี้ก็เหมือนกัน เสียงร้องของมันทำเอาหลายๆ คนถึงกับงงกันไปเลยทีเดียว!

 

Sponsored Ad

 

     คลิปวิดีโอแสนน่ารักนี้ เผยแพร่โดยเพจเฟสบุ๊คที่รวบรวมเรื่องราวแสนน่ารักน่าชังของเจ้าแมวเหมียว ภายในคลิป เจ้าแมวตัวอ้วนกลมถูกเจ้านายของมันจับมานอนหงายอยู่บนตัก จากนั้นเขาก็เอามือบีบหูมันให้แหลมเหมือนหูกระต่าย น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ!

     เจ้าของของเจ้าแมวอ้วนตัวนี้ก็ยังเอามือไปจับหนวดมันเล่นอีก คงจะทำให้มันรู้สึกคันจมูกสุดๆ เจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้จึงพยายามประท้วง ด้วยน้ำเสียง “เหมียว!” ราวกับเด็กน้อยร้องไห้ มันคงอยากจะบอกเจ้านายของมันว่า “ผมเป็นแมวไม่ใช่กระต่ายนะ!”

 

Sponsored Ad

 

     พอได้ยินเจ้าเเมวอ้วนประท้วงหนักด้วยน้ำเสียงสุดน่ารักแบบนี้แล้ว ใครต่อใครก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เหมือนกับเสียงเด็กน้อยที่กำลังงอแงอยู่เลย

 

Sponsored Ad

 

     พอคลิปสั้นๆ แสนน่ารักนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่กันเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า “น่ารักสุดๆ ไปเลย!”, “เจ้าเหมียวตัวนี้คือเด็กทารกชัดๆ”, “อยากอุ้มเจ้าเหมียวบ้างจัง...”, “เสียงของมันช่างน่ารักเกินไปแล้ว!”, “นี่แมวนะไม่ใช่กระต่าย!!”

Sponsored Ad

     หลายๆ คนที่ได้ดูคลิปนี้ ก็อดไม่ได้ที่จะต้องดูซ้ำกันหลายๆ รอบใช่ไหมคะ? เพราะแบบนี้คลิปสุดน่ารักของเจ้าเหมียวหูกระต่ายถึงได้มียอดวิวเกือบ 8 แสนเข้าไปแล้ว! ถ้ายังไม่ได้ดูล่ะก็ รีบเข้าไปชมคลิปได้เลยค่ะ รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเจ้าเหมียวหูกระต่ายตัวนี้แน่นอน!


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา: lookerpets | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ