น้องหมาซึม หายดีขึ้นหลังจากมันเข้าไปบุกในเล้า จนกลายมาเป็นเพื่อนซี้กับเจ้าเป็ด !!

คอมเมนต์:

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ถ้าอยากเป็นเพื่อนเป็ด ต้องกล้าที่จะบุกเล้าเป็ด

    เรื่องราวสุดน่ารักระหว่างสุนัขกับเป็ด ที่กลายมาเป็นเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ แถมเป็นเพื่อนซี้ตัวติดกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งตอนกิน ตอนนอน หรือตอนเล่นกิจกรรมอื่นๆ แต่ก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะได้มาเป็นเพื่อนซี้กัน เจ้าสุนัขต้องทุกข์ทรมาณจากโรคซึมเศร้าหลังจากที่มันสูญเสียสุนัขเพื่อนรักของมันไป

    เจ้า Barclay สุนัขพันธุ์โกลเด้นตัวนี้ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หลังจากที่เจ้า Blackie สุนัขเพื่อนรักของมันจากโลกนี้ไป มันไม่มีความสุขเอาซะเลย นอนซึมทั้งวันทั้งคืนไม่ยอมลุกไปเล่นเหมือนแต่ก่อน ไม่ทานข้าว ทานน้ำ แถมยังกัดตัวเองจนเป็นแผล ราวกับว่ามันไม่ต้องการอยู่บนโลกนี้อีกต่อไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    จนเจ้าของอดเป็นห่วงไม่ได้และรู้สึกว่าถ้ายิ่งปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต้องไม่ดีแน่ๆ จนวันหนึ่งมีเจ้าเป็ดตัวนี้เข้ามาในชีวิตของมัน ก็ดูเหมือนว่าอาการซึมเศร้าของมันก็ค่อยๆดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    ไม่มีใครคิดว่าสุนัขจะเป็นเพื่อนกับเป็ดได้ หรือแม้แต่เจ้าของของทั้งคู่เองก็ไม่เคยคิดมาก่อน เป็นความมหัศจรรย์ที่เจ้าของยังอดประทับใจไม่ได้

    จุดเริ่มต้นที่ทำให้ Barclay ไปเจอกับเจ้า Rudy (เป็ด) มาจากการที่มันขุดหลุมเข้าไปในเล้าเป็ด ซึ่ง Rudy เป็นหนึ่งในกลุ่มเป็ดที่พยายามกีดกัดเจ้า Barclay ให้ห่างจากอาหารของเป็ด เพราะนึกว่ามันจะมาขโมยอาหารนั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อเวลาผ่านไปได้เพียงไม่นาน เจ้า Barclay ก็กลายเป็นแขกคนพิเศษประจำเล้าเป็ดไปซะแล้ว และดูเหมือนเจ้า Rudy จะถูกอกถูกใจเป็นพิเศษซะด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่ใช้เวลาไม่นานในการพัฒนาความสัมพันธ์ และยกระดับไปอีกขั้นของความเป็นเพื่อนอย่างรวดเร็ว เจ้า Barclay ดูเหมือนจะชอบเจ้า Rudy มาก ชอบดมกลิ่นและกินน้ำของเจ้า Rudy

    ส่วนเจ้า Rudy เอง ก็ชอบมาอ้อน ชอบมานอนบนพุงของเจ้า Barclay เช่นเดียวกัน เมื่อเวลาที่พวกมันถูกแยกออกจากกัน มันก็ต่างก็พยายามจะเข้ามาหาและมองหน้าซึ่งกันและกัน

 

Sponsored Ad

 

    ถึงแม้จะต่างสายพันธุ์ แต่นั่นไม่ได้เป็นอุปสรรคของทั้งคู่เลยแม้แต่นิดเดียว พวกมันชอบเล่น ชอบกอดให้ความรักความอบอุ่นแก่กันอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    กลายเป็นความสัมพันธุ์ที่สุดแสนมหัศจรรย์ และไม่มีใครจะสามารถแยกพวกเขาออกจากกันได้อีก

มาชมความน่ารักของทั้งคู่กัน

    ขอบคุณเจ้า Rudy ที่เข้ามาในชีวิตของเจ้า Barclay ขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้มันมีความสุขและอยากมีชีวิตอยู่ต่อบนโลกใบนี้

ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ