สูตรใหม่ "กินแอปเปิล 3 วันลด 5 กก." กระหน่ำสะบัดไขมันในร่างกายออกไป!!

คอมเมนต์:

อุ๊ย!! สูตรใหม่ห้ามพลาดเด็ดขาด

    วันนี้แอดมินจะขอแนะนำ การลดความอ้วนด้วยการกิน “แอปเปิลภายใน 3 วัน” มาดูกันเลย

    แอปเปิลลดน้ำหนักอย่างไร?

 

Sponsored Ad

 

    1.ลดปริมาณแคลอรี่
    การกินแอปเปิลเพียงอย่างเดียวช่วยลดปริมาณแคลอรี่ต่อวันได้ ในขณะเดียวกันร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันไปด้วย และการกินแอปเปิลนั้นสามารถทำให้กระเพาะอาหารหดตัวเล็กลงอีกด้วย ทำให้บรรลุเป้าหมายของการลดความอยากอาหาร ส่งเสริมการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้เซลลูโลสของแอปเปิลยังช่วยในการย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย

    2.กินแอปเปิลอย่างไร?

 

Sponsored Ad

 

    ภายใน 3 วันนี้คุณสามารถกินแอปเปิลได้อย่างเดียว หากจะดื่มก็ดื่มได้แต่น้ำเปล่าอย่างเดียว และกินแอปเปิลทั้ง 3 มื้อเท่านั้น กินจนอิ่มท้องก็พอ

    3.การฟื้นฟูหลังจากสิ้นสุดการกินแอปเปิล
    หลังจากสิ้นสุด 3 วันของการกินแอปเปิลแล้ว ต้องค่อยเป็นค่อยไปในการลดปริมาณการรับประทานอาหารลง เริ่มต้นจากการรับประทานอาหารที่มีรสอ่อน เช่น การลวกผัก เต้าหู้ เป็นต้น พยายามหลีกเลี่ยงอาหารเลี่ยนมีน้ำมัน เพื่อไม่ก่อให้เกิดภาระต่อร่างกาย และอย่าลืมเคี้ยวช้าๆจะได้ไม่มีผลกระทบ

    สูตรการกินแอปเปิล

 

Sponsored Ad

 

    1.มื้อเช้า: แอปเปิลสีเหลือง
“แอปเปิลสีเหลือง” ที่มีปริมาณน้ำมากนั้น เหมาะสำหรับอาหารมื้อเช้า เพราะมีมีรสเปรี้ยวและหวานดังนั้นคุณสามารถกินได้โดยไม่อยากอาหารในตอนเช้า และแอปเปิลสีเหลืองยังอุดมไปด้วยน้ำตาลซึ่งสามารถเสริมพลังงานที่จำเป็นในตอนเช้า

 

Sponsored Ad

 

    2.มื้อกลางวัน: แอปเปิลสีแดง

    หลังจากการใช้พลังงานในตอนเช้าไปแล้ว ก็ต้องมาเสริมเพิ่มเติมสารอาหารพื้นฐานที่ร่างกายต้องการ คุณสามารถเลือกที่จะกินแอปเปิลเท่านั้น กินจนอิ่มท้องไปเลย หากคุณรู้สึกว่ามันคุมเข้มเกินไปจะทำให้คุณไม่มีกเรี่ยวแรงพอที่จะทำงานในตอนบ่าย แนะนำให้กินคู่กับเนื้อสัตว์ เช่น อกไก่นึ่งหรือต้มที่ปราศจากน้ำมัน เพราะเช่นนี้สามารถสร้างความสมดุลและทำให้มีสารอาหารเพียงพอต่อวัน

    3. มื้อเย็น: แอปเปิลเขียว

 

Sponsored Ad

 

    ให้กินแอปเปิลเขียว ช่วยในเรื่องการขับถ่าย เพราะกรดในแอปเปิลของเขานั้นสูงกว่าแอปเปิลชนิดอื่น เช่นเดียวกับกินแบบมื้อกลางวัน ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่มีเรี่ยวแรงก็สามารถกินคู่กับอกไก่และผักลวกได้ และกินแอปเปิ้ลสีเขียวหลังจากกินอาหารเหล่านั้นเสร็จ เพราะเช่นนี้สามารถป้องกันการสะสมของไขมัน

    เคล็ดลับการกินแอปเปิลลดน้ำหนัก

    1.ต้องกินแอปเปิลพร้อมเปลือก

    เนื่องจากเปลือกแอปเปิ้ลมีเส้นใยต่อต้านอนุมูลอิสระ (สามารถป้องกันรอยเหี่ยวย่นได้) และเพกติน  ฉะนั้นล้างให้สะอาดแล้วกินเปลือกไปด้วยพร้อมกัน

    2.ห้ามกินแอปเปิลพร้อมกาแฟ

    ที่จริงแนะนำว่าควรงดอาหารที่มีรสจัด เครื่องดื่มที่การกระตุ้น หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดในระหว่างการกินแอปเปิลซึ่งจะทำให้กระเพาะอาหารและร่างกายทำงานหนักมากเกินไป


ที่มา: woman.tvbs

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ