เปิดคลิปคุณตา บุกเดี่ยวกระโดดลงน้ำ ง้างปากแอลลิเกเตอร์ เพื่อช่วยชีวิตลูกหมาตัวน้อย

คอมเมนต์:

นาทีชีวิตจริง ๆ / ถ้าเป็นคุณจะกล้ากระโดดลงไปช่วยน้องหมาแบบคุณตาหรือเปล่า ?

    สำหรับคนรักสุนัขคงทนเห็นสุนัขถูกทำร้ายต่อหน้าต่อตาไม่ได้ แต่สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ จะมีสักกี่คนที่กล้าบุกเดี่ยวลงไปช่วยลูกสุนัขที่กำลังจากกลายเป็นอาหารของเจ้าแอลลิเกเตอร์

    เรื่องราวเกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นคลิปวิดีโอที่ Richard Wilbanks คุณตาวัย 74 ปี กระโดดลงไปง้างปากแอลลิเกเตอร์ เพื่อช่วยลูกสุนัข "กันเนอร์" วัย 3 เดือนของเขา

    ภาพจากกล้องรักษาความปลอดภัยได้บันทึกภาพขณะที่คุณตา Richard กำลังสูบซิการ์ นั่งชิลล์อยู่ริมบึงน้ำ จู่ ๆ ก็มีเจ้าแอลลิเกเตอร์พุ่งขึ้นมางับเจ้ากันเนอร์ น้องหมาของคุณตาและลากหายลงไปในน้ำต่อหน้าต่อตา

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ด้วยไหวพริบของคุณตา เขารีบกระโดดลงไปในน้ำ คว้าคอเจ้าแอลลิเกเตอร์ขึ้นมา พยายามง้างปากแอลลิเกเตอร์เพื่อช่วยชีวิตน้องหมาของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ในที่สุดเจ้าแอลลิเกเตอร์ ก็ยอมปล่อยน้องหมาออกจากปาก โชคดีมากน้องหมาไม่ได้เป็นอะไรมาก ส่วนคุณตาได้รับบาดแผลเล็กน้อย เพราะไม่ทันได้ระวัง โดยฟันแอลลิเกเตอร์เจาะที่มือไปหนึ่งแผล ซึ่งคุณตาก็ได้รีบไปหาหมอ และได้รับการฉีดบาดทะยักเป็นที่เรียบร้อย

    คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตต่างชื่นชมในความกล้าหาญของคุณตา ต่างก็บอกว่า ภาพที่คุณตาลงไปช่วยสุนัข พร้อมกับคาบซิการ์ไปด้วย ช่างเป็นอะไรที่เท่สุด ๆ ไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีหลายคนสงสัยว่าทำไมถึงมีสัตว์อันตรายอาศัยอยู่ในสวนสาธารณะแห่งนี้ สื่อเปิดเผยว่า สวนสาธารณะนี้เป็นสวนที่ทางเมืองฟอร์ตไมเออร์ทำแคมเปญให้มนุษย์อยู่ร่วมกันกับเหล่าสัตว์ป่า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ติดตั้งกล้องเอาไว้ตามจุดต่าง ๆ เพื่อชมชีวิตของเหล่าสัตว์ป่า 

"กันเนอร์" เจ้าหมาบุณรอด

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณตาและน้องหมาของเข้า ถือเป็นเหตุสุดวิสัย ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น ซึ่งก็ถือว่าโชคดีมาก ๆ ที่ทั้งคู่ไม่เป็นอะไร

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : cnn, winknews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ