ลูกหมาน้อยไร้บ้าน ร้องเรียกหา คนใจดีให้ช่วยเหลือ พี่นกทั้ง 3 ตัว ที่นอนในโพรงเดียวกันในป่า

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่เดินตามเสียงไปนะคะ

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มียูทูปเบอร์ท่านหนึ่งได้กลับไปเยี่ยมบ้านในรอบ 2 เดือน ที่รายล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าอันกว้างขวาง ที่มีเหล่าสิงสาราสัตว์มากมายอาศัยอยู่ที่นั่น แต่ก็ต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝันเข้าโดยไม่ตั้งใจ...

    วันที่เธอกลับบ้านไป เธอเผอิญได้ยินเสียงลูกหมาส่งเสียงร้องออกมา ด้วยความเป็นห่วงเธอเลยเดินออกตามหาเสียงนั่นไป และได้พบกับลูกหมาสีน้ำตาลตัวหนึ่งที่นอนอยู่ในรังดินกับลูกนกสามตัว...

 

Sponsored Ad

 

    เธอเลยแอบดูอยู่ห่างๆ เพื่อเฝ้ารอแม่หมาหรือนกกลับมาที่นั่น แต่ก็ไร้วี่แววของแม่ๆ ทั้งสองตัว เธอคิดว่าถ้าพวกมันอยู่ตรงนี้ จะต้องเกิดอันตรายได้แน่ๆ เธอเลยตัดสินใจช่วยชีวิตและรับพวกมันทุกวันไปดูแล

 

Sponsored Ad

 

    เธอเดินเข้าไปช้า ๆ พยายามไม่ทำให้พวกมันตกใจ จากนั้นก็เอื้อมมือเข้าไปหยิบพวกมันออกมาจากรังดินตรงนั้นและพากลับบ้านทันที เธอรู้สึกแปลกใจเป็รอย่างมาก เพราะปกติหมากับนกมักจะไม่ถูกกันเท่าไหร่ แต่พวกมันกลับอยู่ด้วยกันและเข้ากันได้เป็นอย่างดีเหมือนเป็นพี่น้องท้องเดียวกันเลย

    เมื่อกลับถึงบ้านเธอเลยจัดการป้อนนมให้ลูกหมาด้วยหลอดป้อนอาหาร และสอนให้มันกินนมจากถ้วยด้วยตัวเอง และมันก็ทำได้สำเร็จอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    แต่มันเป็นเรื่องยากสำหรับการป้อนอาหารลูกนก เพราะไม่เคยเลี้ยงนกมาก่อน แต่เธอก็พยายามทำให้เต็มที่และดีที่สุด เพื่อให้พวกมันมีชีวิตรอด...


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : hedgarmnc

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ