สาวสุดเอ็นดู ไปแจกของโรงเรียนพื้นที่ห่างไกล เด็กกลับวิ่งมาขออนุญาต เอา "ซีอิ๊ว" เข้าแถวด้วย

คอมเมนต์:

"ซีอิ๊ว" น่ารักมากๆ เลย! สงสัยจะกินขนมที่แจกมาจนอิ่มแน่ๆ

    ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยนั้น มักจะทำให้ผู้ใหญ่หลายคนใจละลายกันอยู่บ่อยๆ เหมือนกับเด็กนักเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เมื่อมีคนใจบุญเอาของมาแจก ก็วิ่งเข้ามาขอความเมตตาให้กับเพื่อนตูบตัวจิ๋ว ให้ได้รับของแจกกับเขาด้วย

    จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ในหลายพื้นที่ของประเทศไทยยังคงเดือดร้อนและขาดแคลน แต่น้ำใจของคนไทยก็ยังไม่เหือดแห้งไปจากสังคม สาวใจบุญรายหนึ่ง ได้เล่าประสบการณ์ขณะที่เธอเอาสิ่งของเครื่องใช้และขนมต่างๆ ไปแจกฟรีให้กับเด็กๆ นักเรียน

 

Sponsored Ad

 

    โดยการรับของแจกนั้น คุณครูจะเรียกให้เด็กนักเรียนมาเข้าแถวเพื่อที่จะรับของแจกจากผู้ใจบุญอย่างเป็นระเบียบที่สุด แต่กลับมีเด็กสาวรายหนึ่ง ขอเอา "ซีอิ๊ว" มาเข้าแถวด้วย ตอนแรกทางฝั่งผู้แจกก็สับสนว่า จะไปเอาขวดซีอิ๊วมาทำไม แต่ไม่นานก็กระจ่างว่า ซีอิ๊ว คือชื่อของลูกสุนัขตัวน้อยนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาหลายคนอดเอ็นดูสายสัมพันธ์ระหว่างเด็กๆ นักเรียนและเพื่อนเจ้าตูบตัวน้อยกันไม่ได้ ด้วยความน่ารักของเจ้าตูบซีอิ๊ว ที่เป็นลูกสุนัขไม่กี่เดือน แต่กลับมีเนื้อและพุงแน่นๆ แถมมีขนสวยงาม เห็นได้ชัดเลยว่าเจ้าตูบได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากเด็กๆ ทุกคน

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนยังได้แซวว่า ซีอิ๊วจะได้ของแจกบ้างหรือไม่ เพราะมาเข้าแถวรอรับของด้วยขนาดนี้ ซึ่งทางสาวผู้ใจบุญก็ได้ตอบกลับว่า เจ้าซีอิ๊วได้รับขนมให้ไปกินได้อีกหลายเดือน

ที่มา : ทวิตเตอร์ nutchlimited

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ