พลเมือดีพบถุงกระสอบ ขยับดิ้นไปมา เปิดดูสุดปวดใจพบเป็นลูกหมาน้อยอยู่ข้างในกระสอบ

คอมเมนต์:

จิตใจทำด้วยอะไร!

    ในโลกนี้ยังมีคนใจดีอีกมากมายที่พร้อมจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือสัตว์น้อยใหญ่ที่น่าสงสาร คลิปไวรัลที่มียอดผู้เข้าชมกว่า 1.9 ล้านวิว เมื่อชายใจดีบังเอิญสังเกตเห็นกระสอบใบหนึ่งถูกมัดปิดตายเอาไว้ ขยับไปมา ราวกับว่ามีสิ่งมีชีวิตอยู่ข้างใน จึงเดินเข้าไปดู ก่อนจะพบความจริงที่รู้สึกปวดใจ

    ช่อง TikTok@institutocaramelo เผยคลิปขณะที่ชายคนหนึ่งสังเกตเห็นถุงกระสอบใบหนึ่งที่ถูกมัดเอาไว้อย่างแน่นหนา ดิ้นไปมา จึงรีบเดินเข้าไปดู ก่อนจะต้องตกใจ เมื่อพบว่ามี ลูกหมาน้อย 2 ตัว อยู่ข้างในนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ใครกันช่างใจร้าย จิตใจทำด้วยอะไร ถึงนำลูกหมาใส่กระสอบมาวางทิ้งไว้ที่กองขยะแบบนี้ โชคดีที่ชายคนนี้ผ่านมาพบและช่วยลูกหมาน้อยทั้งสองตัวเอาไว้ได้ทัน ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าปล่อยทิ้งไว้นานกว่านี้ พวกมันทั้งสองตัวจะมีชีวิตรอดต่อไปหรือไม่ 

 

Sponsored Ad

 

.

    ต้องขอบคุณชายผู้มีจิตใจเมตตารายนี้ ที่ไม่ปล่อยผ่าน ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือลูกหมาน้อยผู้น่าสงสาร ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตจำนวนมาก ที่เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณสำหรับความเมตตาในครั้งนี้

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@institutocaramelo O que o ser humano é capaz de fazer 🥺#DoguinhosDoTikTok #animal #animaldeestimação #trabalhocomanimais #mostreseucachorro #CachorrosNoTikTok #VidaDeCachorro #vidadepet #vídeosdeanimais #mundoanimal #AmorDeCachorrinho #vaiprofy #animaisdeestimação #CachorrosEngraçados #petlovers #vídeosdecachorros #amoanimais #dog #cachorrofeliz #adopt ♬ som original - Instituto Caramelo


คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok@institutocaramelo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ