ตำรวจสาวเจอ "ลูกนกฮูก" ยืนนิ่งอยู่กลางถนน เรื่องราวแสนน่ารักจึงบังเกิดขึ้น

คอมเมนต์:

คุณตำรวจช่วยน้องด้วย แง~ น่ารักไม่ไหวแล้ว

หมายเหตุ:สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เจ้านกฮูกน้อย เจ้ามาทำอะไรที่นี่~ เรียกได้ว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตาม เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐโคโลราโด ได้เผชิญหน้ากับนกฮูกตัวน้อย ที่ดูเหมือนจะกำลังหลงทางอยู่

    

    เฟซบุ๊ก Boulder County Sheriff's Office แชร์ภาพน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้านกฮูกน้อย โดยระบุว่า "มันมายืนนิ่งอยู่กลางถนน ที่สองข้างทางมีต้นไม้ขึ้นเขียวครึ้ม จนเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนต้องหยุดรถ แล้วลงมาเจรจากับเจ้านกฮูกตัวจิ๋ว"   

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับรถไปยังเมืองเนเดอร์แลนด์ แต่ต้องหยุดชะงักเมื่อพบกับนกฮูกน้อยตัวหนึ่งที่กำลังยืนขวางอยู่กลางถนน และไม่มีทีท่าว่าจะขยับไปไหน เธอจึงเดินเข้าไปใกล้ ๆ เพื่อสำรวจว่ามันมีอาการบาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่า

    

    เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสาวค่อย ๆ เดินเข้าไปใกล้ ๆ เจ้านกฮูกน้อยก็เอียงหัวซ้ายขวาไปมาด้วยความอยากรู้อยากเห็น ไม่มีอาการตื่นกลัวแต่อย่างใด 

 

Sponsored Ad

 

    เพราะความน่ารักของมัน เธอจึงอดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายบันทึกความน่ารักของมันเอาไว้ พร้อมกับทักทายกับเจ้าลูกนกฮูกน้อยว่า "เจ้าหนู มีอะไรเหรอจ๊ะ?"

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    "หลังจากที่เจ้านกน้อยเอียงหัวไปมาทั้งซ้ายขวาด้วยความอยากรู้อยากเห็นแล้ว มันก็บินหนีไปอย่างปลอดภัย" 

    สุดท้ายแล้วลูกนกฮูกน้อยก็ยอมบินจากไป เปิดทางให้คุณตำรวจปฏิบัติหน้าที่ต่อได้โดยสะดวก ด้านชาวเน็ตต่างก็บอกว่า ช่างน่าเอ็นดูเหลือเกิน

ที่มา : whitewolfpack, Boulder County BOCC

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ