ใครผิด ตำรวจเข้าจับกุมตัว "ไก่ชน" หลังเป็นเหตุให้เจ้าของดับ ทั้งนี้ต้องรอการไตร่สวนต่อไป

คอมเมนต์:

ตกลงเรื่องนี้ใครกันแน่ที่ผิด? "คน" หรือ "ไก่"

    กลายเป็นคดีประหลาดที่ทำเอาหลายคนถึงกับตกใจในข่าวนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัว ไก่ชน หลังจากที่มันก่อเหตุปลิดชีพเจ้าของของตัวเอง…หลายคนอาจคิดว่า ไก่เนี่ยนะ?! แต่มันเป็นไปแล้ว

     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ่อนไก่ในรัฐเตลังคานา ประเทศอินเดีย เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุชายคนหนึ่งเสียชีวิต และผู้ก่อเหตุก็คือตัวไก่ชนของเขาเอง จากข้อมูลระบุว่า ไก่ชนตัวดังกล่าวได้พยายามที่จะหนีจากการต่อสู้ และกลายเป็นว่ามันวิ่งเข้าใส่เจ้าของของมันเอง จนทำให้ ใบมีด ที่ติดอยู่บริเวณเท้าของมันแทงเข้าไปที่หว่างขาของชายคนนั้น

 

Sponsored Ad

 

*การติดใบมีดความยาวประมาณ 7.5 เซนติเมตร ไว้ที่เท้าไก่ชนเพื่อการต่อสู้ เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในบ่อนไก่ผิดกฎหมายที่ประเทศอินเดีย*

  (ลักษณะของใบมีดที่ติดอยู่ตรงข้อเท้าไก่ชน)

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากชายคนดังกล่าวเสียเลือดมากส่งผลให้หมดลมหายใจก่อนที่จะไปถึงโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องจับกุมตัวไก่ชนไปยังสถานีตำรวจ ก่อนที่จะส่งตัวมันให้กับฟาร์มสัตว์ปีกในเวลาต่อมา แหล่งข่าวท้องถิ่นระบุว่า ชายที่เสียชีวิตนั้นเป็นหนึ่งในผู้จัดการแข่งขันไก่ชนภายในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งการชนไก่นั้นถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย และกำลังติดตามจับกุมตัวอีก 15 คนที่สามารถหนีรอดไปได้

     โดยทั้ง 15 คนนั้นถือว่ามีความผิดในข้อหาการจัดการแข่งขันไก่ชนและการพนันที่ผิดกฎหมาย อีกทั้งยังมีความผิดในคดีฆาตกรรม และอาจมีความผิดเพิ่มจากการมีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ชายคนหนึ่งต้องเสียชีวิตได้ด้วย และข่าวนี้ก็อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมการชนไก่ถึงยังคงเป็นสิ่งผิดกฎหมายในหลายๆ ประเทศ…

 ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ