แฟนคลับเดือดหลัง มีมี่ ส่งหมาแสนรักขึ้นเครื่องบิน สุดท้ายได้รับร่างไร้วิญญาณ ฉะสายการบินดังไม่รับผิดชอบ

คอมเมนต์:

2 ปีที่ไม่ได้เจอน้องหมา พอได้มีโอกาสเจอกัน กลับกลายเป็นเรื่องเศร้า ขอแสดงความเสียใจกับมีมี่ ด้วยนะคะ เราเข้าใจดีกว่าการสูญเสียแสนรักมันเจ็บปวดมากขนาดไหน หวังว่าทางสายการบินจะมีคำชี้แจงให้กับเรื่องนี้นะคะ

    แฟนคลับถึงเดือด หลังนักร้องไอดอลสาวจีน สัญชาติไทย มีมี่ ลี ร่ำไห้โพสต์เล่าทั้งน้ำตา ใช้บริการสายการบินชื่อดังส่งสุนัขข้ามประเทศ แต่สุดท้ายกลับได้รับแค่ร่างไร้วิญญาณ แถมติดต่อสายการบินไม่ได้ ไร้คำชี้แจงใด ๆ 

    กลายเป็นประเด็นร้อนใน weibo และทวิตเตอร์ของไทยที่แฟน ๆ ร่วมกันติดแฮชแท็ก #ขอความยุติธรรมให้กับมีมี่ หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับ "มีมี่ ลี" (Mimi Lee) หรือ "พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์" นักร้องสาวที่โด่งดังในประเทศจีน สัญชาติไทย ที่ไปสร้างชื่อจากการเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Rocket Girls 101 หลังเธอร่ำไห้โพสต์เล่าทั้งน้ำตาเล่าเรื่องราวสุดสะเทือนใจเมื่อส่ง เมโลดี้ สุนัขสัตว์เลี้ยงแสนรักตัวแรกขึ้นเครื่องบินไปเซี่ยงไฮ้ แต่กลับพบว่า สุนัขของเธอเสียชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    มีมี่ เผยว่า จากตอนแรกที่คิดว่าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีความสุข คิดว่าฉันจะได้มีความสุขที่ได้อยู่กับสุนัขของฉันอีกครั้ง แต่ความเป็นจริงแล้วมันแย่มาก ฉันพิมพ์ข้อความนี้ด้วยมือที่สั่นเทา เกี่ยวกับประสบการณ์ในวันนั้น เมโลดี้ขึ้นเครื่องบินหลังจากตรวจตามขั้นตอนการป้องกันการแพร่ระบาด ฉันรอคอยที่จะได้พบเขาอีกครั้งหลังจากผ่านไป 2 ปี วันนี้ฉันไปสนามบินตั้งแต่เช้าเพื่อรอให้ผ่านขั้นตอนทางศุลกากรและทักทายเขา แต่พอเจ้าหน้าที่ที่ได้รับมาแล้วพบว่าสุนัขตายแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังเผยอีกว่า สุนัขของฉันที่ฉันไม่เจอมา 2 ปีได้เสียชีวิต เนื่องจากปัญหาการขนส่งทางอากาศ ฉันอยากทราบข้อเท็จจริง อยากทราบเหตุผลแต่ไม่ได้รับคำตอบ ไม่ให้ฉันดูหรือให้หลักฐานใดๆ ฉันไม่สามารถรอพวกเขาติดต่อมาได้แล้ว

    นอกจากนี้ก่อนหน้านี้ยังพบว่ามีมี่โพสต์เศร้าถึงเมโลดี้น้องหมาแสนรักบอกว่า "เมโลดี้ คือหมาตัวแรกของฉัน เธอคอยอยู่เคียงข้างฉันมาโดยตลอด เธอคือสุดที่รักของฉัน ฉันรักเธอมาก เรื่องทุกอย่างฉันจะจัดการให้เอง หลับให้สบายนะ เมโลดี้"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟน ๆ ก็ได้ร่วมกันติดแฮชแท็กเรียกร้องความยุติธรรมให้กับมีมี่พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กับเธอกันมากมาย รวมถึงอยากให้สายการบินออกมาชี้แจงหลังเกิดเรื่องราวดังกล่าวขึ้นในครั้งนี้ พร้อมกับมองว่า ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสัตว์เลี้ยง ต่างกับการส่งสินค้าทั่วไป มีราคาสูงกว่าค่อนข้างมาก ดังนั้นบริษัทและสายการบินที่ขนส่ง ย่อมต้องมีคำตอบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับลูกค้า ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นคนธรรมดาหรือมีชื่อเสียงก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ทีมงานโลกของโฮ่งขอแสดงความเสียใจกับมีมี่ด้วยนะคะ พวกเราเข้าใจเป็นอย่างดีกว่าการสูญเสียสัตว์เลี้ยงแสนรักมันเจ็บปวดมากขนาดไหน หวังว่าสายการบินจะมีคำชี้แจ้งให้กับเรื่องนี้ในเร็ว ๆ นี้นะคะ

.

.

.

.

.

ที่มา : Weibo@李紫婷MiMi, @Mimileeland

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ