เจ้าตูบอ้วนตุ๊บ ไม่ยอมขึ้นรถ เพราะไม่มี "ตุ๊กตาตัวโปรด" จนเจ้าของต้องยอมให้คาบไปด้วย

คอมเมนต์:

ตอนแรกคิดว่าตุ๊กตาห้อยกระเป๋า แต่ที่ไหนได้มีน้องหมาอีกตัวคาบเอาไว้

    เชื่อว่าหลายคนคงมีของรักของหวงอยู่อย่างแน่นอน ตอนเด็กเรามักจะหยิบติดตัวมาด้วยเสมอ นอกจากคนแล้ว น้องหมาที่บ้านเราเองก็มีของรักของหวงด้วยเช่นกัน เวลาจะเดินไปไหนมาไหนก็มักจะคาบไปด้วย แม้แต่ตอนออกไปเที่ยวก็จะเอาไปด้วย...

    และเมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ใช้งานเฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวเมื่อหลังจากเธอได้พบกับน้องหมาที่นั่งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์กับพี่เจ้าของ แต่ก็ไปสะดุดตากับน้องตุ๊กตาที่หน้ารถ เธอคิดว่าเจ้าของน่าจะนำมาเพื่อให้น้องยอมขึ้นรถมาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอขับเข้าไปใกล้ ๆ ก็เห็นว่าเป็นน้องหมาสองตัว อีกตัวกำลังนั่งอยู่ที่วางเท้าข้างเท้าด้านหน้า พร้อมกับคาบตุ๊กตาอีกตัวเอาไว้ด้วย ส่วนน้องตัวด้านหลังก็นั่งนิ่งๆ อย่างว่าง่าย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของโพสต์ได้เอาคลิปลงไปโพสต์ในกลุ่ม แน่นอนว่าคลิปนี้ใครได้เห็นเป็นอันต้องยิ้มออกมา แต่หลายคนก็เข้าไปเตือนชาวเน็ตคนอื่นว่า ถ้าไม่มีความชำนาญ หรือน้องหมาไม่ชินกับรถก็อย่าเอาน้องไปนั่งแบบนั้น เพราะอาจจะเสียใจในภายหลังได้ 

    ด้านชาวเน็ตที่ได้เข้ามาดูคลิปนั้นก็อยากให้หาหมวกมาใส่ให้น้อง เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของน้อง แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของก็นั่งจะฝึกน้องมาอยู่เป็นประจำแล้ว เพราะว่าน้องหมานั่งและทรงตัวได้เป็รอย่างดี อีกอย่างรถก็ไม่ได้ขับเร็วด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนคิดว่าเจ้าของน่าจะพาน้องหมากลับบ้านในช่วงวันหยุดยาว เจ้าตูบเองก็คงไม่อยากห่างกับตุ๊กตาตัวโปรด ถ้าทิ้งไว้ที่ห้องก็คงไม่ยอมขึ้นรถด้วยแน่ ๆ แต่ด้วยความรักก็ยอมให้มันเอาน้องตุ๊กตาสุดที่รักไปด้วย

ชมคลิป

https://www.facebook.com/groups/1864469517125057/permalink/2798510937054239/

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Jeab Nita

บทความที่คุณอาจสนใจ