เจ้าเเมวอ้วนฉุ ลอดไม่พ้นช่องประตูลูกกรง มันจึงทำสีหน้าสุดเบื่อโลกใส่ เมื่อเห็นว่าทาสกำลังหัวเราะมัน

คอมเมนต์:

โถ่! ต่อไปต้องลดน้ำหนักแล้วนะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

     ใครๆ ก็รู้ดีว่า เจ้าแมวเหมียวนั้นชอบมุดชอบลอดไปตามที่ต่างๆ ด้วยความเป็นนักผจญภัยในสายเลือด แต่ถ้าเจ้าแมวดันกินจุจนอ้วนเกินไปแล้วล่ะก็ คงจะทำให้เกิดสถานการณ์สุดน่ารักแบบนี้!

     เมื่อเร็วๆ นี้ มีผู้เลี้ยงแมวคนหนึ่ง ได้ตระเตรียมช่องสำหรับให้แมวลอดที่มีขนาดช่องเล็กกว่าเจ้าแมวตัวอ้วนของเขา ทำให้เจ้าเหมียวอ้วนติดคาอยู่ระหว่างช่องลอดของประตู สีหน้าเบื่อโลกเบื่อเจ้านายของมันนั้น ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับขำกลิ้ง!

 

Sponsored Ad

 

     ผู้ถ่ายคลิปเล่าว่า เจ้าแมวของเขาชอบลอดผ่านช่องว่างของประตูลูกกรงอยู่บ่อยๆ เขาจึงทำช่องลอดให้เล็กลง เพื่อให้มันรู้ตัวว่ากินจนอ้วนเกินไปแล้ว เห็นหน้าตาเจ้าเหมียวเบื่อโลกแบบนี้ มันคงอยากบอกว่า “ถ้าอยากให้ลดน้ำหนักก็บอกกันดีๆ ก็ได้...”

 

Sponsored Ad

 


     ภาพของเจ้าแมวอ้วนยืนคาอยู่ระหว่างช่องลูกกรง และยื่นมือออกมาหวังจะหลุดไปจากช่องนี้ ทำเอาหลายๆ คนอดไม่ได้ที่จะขำกลิ้งกันไปเลยทีเดียว!

     ส่วนคนอัดคลิปผู้เป็นเจ้าของ เมื่อเห็นเจ้าเหมียวสุดรักติดคาอยู่ระหว่างช่องกรง เขาอดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมาดังๆ ทั้งยังซูมเข้าไปที่หน้าตาแสนเบื่อโลกของเจ้าเหมียวอีกต่างหาก ร้ายกาจจริงๆ!

 

Sponsored Ad

 

     เจ้าเหมียว : คอยดูนะ ถ้าหลุดออกไปได้ล่ะก็ นายเจ็บตัวแน่!

     เมื่อคลิปสั้นๆ สุดน่ารักแบบนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาขำกลิ้งกันเป็นจำนวนมาก หลายๆ คนแสดงความคิดเห็นไว้ว่า “ใครก็ได้ไปช่วยเจ้าอ้วนที!”, “เจ้าของช่างร้ายกาจจริงๆ!”, “น่ารักเกินไปแล้ว”, “กินจุก็แบบนี้แหละ!”

 

Sponsored Ad

 

     แม้ว่าคลิปเจ้าเหมียวอ้วนติดช่องลอดจะน่าหัวเราะสักแค่ไหน แต่ไม่ว่าอย่างไรทุกๆ บ้านก็ไม่ควรลอกเลียนแบบ เนื่องจากอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อเจ้าแมวได้ เช่น ถ้ามันตั้งใจวิ่งไล่จับนกมากๆ เข้า ก็อาจไม่ทันได้กะขนาดของช่องลอด จนบาดเจ็บเข้าได้ ทางที่ดีควรสร้างช่องลอดที่พอดีกับตัวเจ้าเหมียว เพื่อความปลอดภัยของมันจะดีกว่า

     ในบางครั้ง การป้องกันไม่ให้เจ้าแมวคอยลอดช่องประตูก็อาจจะเป็นการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับมันได้อีกทางหนึ่ง โดยการหามุ้งลวดมาติดกับแต่ละช่องของประตู สิ่งนี้จะช่วยลดความเสี่ยงจากการมุดลอดของเจ้าแมวลง

 

Sponsored Ad

 

     เห็นหน้าแบบนี้แล้ว เจ้าเหมียวคงไม่พอใจมากแน่ๆ! แต่ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะหรืออมยิ้มกันใช่ไหมคะ?

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : omg543

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ