หนุ่มทำรั้วไว้ซะสูงขนาดนี้ แต่ทำไม "ตูบแสบ" ยังแอบหนีเที่ยวได้อยู่ เห็นคลิปเข้าใจเลย!

คอมเมนต์:

โหดแท้ เจ้าหมาน้อยยยย 5555

หลายคนหมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    หลายคนอาจเคยมีประสบการณ์ "สัตว์เลี้ยงหนีเที่ยว" กันมาแล้ว หากเป็นเจ้าเหมียวอาจจะแก้ลำบากหน่อย เพราะพวกมันหนีเก่งจริงๆ แต่ถ้าเป็นสุนัขแค่ล้อมรั้วสูงๆ เอาไว้ พวกมันก็หนีเที่ยวไม่ได้แล้ว แต่คงใช้วิธีนี้ไม่ได้อีกต่อไป เมื่อเจอกับเจ้าหมาน้อยผู้สร้างวีรกรรมสุดแสบ ซึ่งไม่ว่าเจ้าของจะทำรั้วสูงแค่ไหน มันก็แอบหนีออกไปได้อยู่ดี

 

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Ekachan Bunnag ได้แชร์เรื่องราวสุดแสบของเจ้าหมาที่เลี้ยงไว้ในกลุ่มเฟซบุ๊ก ‘รักหมา’ โดยเจ้าหมาน้อยตัวนี้ชื่อว่า จูน ดูเหมือนว่าน้องจูนจะชอบหนีเที่ยวเอามากๆ และเจ้าของก็ไม่อยากเป็นห่วงมันตลอดเวลา เขาก็เลยทำรั้วกั้นให้มันอยู่แต่ในบริเวณที่ควรจะอยู่ก็พอ

 

Sponsored Ad

 

    จริงๆ การที่เขาทำรั้วกั้นซึ่งสูงกว่าตัวเจ้าหมาสัก 4-5 เท่า ก็น่าจะกันมันไม่ให้หนีเที่ยวได้แล้ว เพราะมันคงไม่สามารถกระโดดสูงๆ ได้เหมือนเจ้าแมว แต่มันหาได้เป็นแบบนั้นไม่ เพราะหลังจากทำรั้วเสร็จเจ้าของก็ยังเห็นมันแอบหนีออกมาได้อยู่ดี…เพราะว่าน้องจูนสามารถปีนรั้วได้ !?

 

Sponsored Ad

 

    เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าน้องจูนจะปีนข้ามรั้วไปเที่ยวได้แบบสบายๆ สงสัยจริงๆ เลยว่าน้องไปเรียนวิชาจากแมวที่ไหนมาถึงได้ปีนรั้วเก่งแบบนี้

     ดูเหมือนคุณ Ekachan Bunnag ก็รู้สึกหน่ายใจกับความซนของมันเหมือนกัน แล้วก็รู้สึกเสียดายที่เสียค่าทำรั้วไปฟรีๆ โดยที่กันมันหนีเที่ยวไม่ได้ด้วย เขาจึงเอาภาพของมันไปแชร์พร้อมกับบอกว่า “แล้วนี่กรูจะเสียเงินทำรั้วเพื่อ?”

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

    แต่อย่างน้อยตอนนี้เขาก็ไม่ต้องกลัวว่าหมาตัวอื่นจะหนีเที่ยวแล้วล่ะ เพราะว่ามีแค่น้องจูนตัวเดียวเท่านั้นที่โชว์สกิลกายกรรม กระโดดข้ามรั้วได้ ที่เหลือก็แค่ต้องไปนั่งคิดหาวิธีกันไม่ให้น้องจูนหนีเที่ยวใหม่ตั้งแต่แรกเท่านั้นเอง

ข้อมูลและภาพจาก  Ekachan Bunnag

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ