ทาสแมวเผยวิธีให้เหมียว "แปรงฟันเอง" ก่อนนอนทุกวัน แบบไม่ต้องออกแรง ขอแค่มีอุปกรณ์เสริมช่วย

คอมเมนต์:

แปรงเอง ไม่ต้องออกแรงบังคับ

คนที่เลี้ยงสุนัขหรือแมวนั้นจะรู้ดีว่าสัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกคุณนั้นมักจะมีกลิ่นปาก จากการสะสมของสิ่งสกปรกและแบคทีเรียเพราะเมื่อกินอาหารเสร็จแล้วสัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกคุณนั้นมักจะไม่ค่อยได้แปรงฟันกันสักเท่าไหร่

วันนี้เราเลยมีวิธีดีๆที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของพวกคุณรักการแปรงฟันกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Kesinee Bonpaimai ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวสุดที่รักของเขาในวันที่  23 ตุลาคม 2561 เพราะมันนั้นสามารถที่จะแปรงฟันเองได้ โดยมีข้อความว่า “ตอนนี้น้องแปรงฟันเองได้แล้วค่ะ แปรงฟันก่อนนอนทุกวัน นางรู้หน้าที่”

 

Sponsored Ad

 

ซึ่งหลังจากที่เจ้าของโพสต์ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวลงในกลุ่ม ชมรมคนรักแมว ก็ได้มีผู้เข้ามาชื่นชมพร้อมกดไลค์และแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย รวมทั้งต่างพากันถามถึงการซื้อยาสีฟันยี้ห้อดังกล่าวเพราะดูจากรู้ภาพแล้วจะเห็นได้ว่าเจ้าเหมียวนั้นชอบและรักการแปรงฟันมากๆเลย

ซึ่งผิดปกติไปจากแมวทั่วไปเพราะการแปรงฟันแมวนั้น จริงๆแล้วมันไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่เลยเพราะแมวนั้นเป็นสัตว์ที่คอนโทรลได้ยากมาก เราไม่สามารถที่จะบังคับหรือขืนใจเค้าได้ง่ายๆเลย แต่เจ้าของเจ้าเหมียวรายนี้กับทำเหมือนกับว่าเป็นเรื่องง่ายไปเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

   ทั้งนี้ผู้เป็นเจ้าของโพสต์ก็ยังไม่ได้ตอบคำถามของผู้ที่เข้ามาคอมเม้นต์ว่าได้ซื้อยาสีฟันยี้ห้อนี้มาจากไหน ยังไงเพื่อนๆทาสแมวทั้งหลายก็ลองไปเสิร์ชหาดูกันเอาละกันนะว่ายาสีฟันที่ทำให้เจ้าเหมียวสามารถแปรงฟันเองได้แบบนี้จะซื้อได้ที่ไหน แต่ถึงยังไงเราก็ต้องค่อยๆฝึกฝนเขาอยู่เป็นประจำเชื่อได้ว่าพวกเขานั้นต้องทำได้แน่นอน

ที่มา: Kesinee Bonpaimai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ