แม่พา "พลายดาวมงคล" ไปตักบาตร บอกให้รอหลวงตามาก่อน แต่พลายน้อยทนหิวไม่ไหว ลงไปนอนประท้วงที่พื้น

คอมเมนต์:

บ่ได้หยังกะสิลงไปกลิ้งคือเด็กน้อย

    คลิปไวรัลความน่ารักของ 'พลายดาวมงคล' ที่มียอดเข้าชมกว่า 5.1 ล้านวิว เมื่อแม่พาไปตักบาตรตอนเช้า แต่น้องทนหิวไม่ไหว ขอแม่กินก่อน แต่แม่ไม่ยอม บอกใส่บาตรเสร็จแล้วค่อยกิน พอไม่ได้ดั่งใจก็ลงไปชักดิ้นชักงอกลางถนน

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งาน TikTok@von0801736 เผยคลิปสุดน่าเอ็นดูของ 'พลายดาวมงคล' ที่เกิดอาการลงไปนอนกลิ้ง ชักดิ้นชักงอกลางถนน เมื่อแม่ไม่ยอมให้กินอาหารก่อน

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ขณะที่แม่พา 'พลายดาวมงคล' มานั่งรอใส่บาตรกับหลวงตา แต่ดูเหมือนว่าพลายดาวมงคลจะทนหิวไม่ไหว ออดอ้อนขอแม่กินข้าวก่อน แต่แม่ไม่อนุญาต บอกให้รอใส่บาตรกับหลวงตาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้พลายดาวมงคลเลยเกิดอาการลงไปชักดิ้นชักงอกลางถนน เพราะไม่ได้ดั่งใจ ทางด้านคุณแม่พยายามเกลี้ยกล่อม บอกให้ลุกขึ้นมา แม่ไม่ได้จะไม่ให้กิน แต่ขอใส่บาตรกับหลวงตาให้เสร็จก่อนแล้วแม่จะให้กิน

 

Sponsored Ad

 

    แต่พลายดาวมงคลไม่ยอมฟังอะไรทั้งสิ้น ลงไปกลิ้งไปมากับพื้น จนสุดท้ายแม่ต้องยอมเอาทุเรียนให้กินก่อน กินไปกินมาทุเรียนจะหมดก่อนหลวงพ่อจะมา 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@von0801736 ขอชิมหน่อยค้าบ😹 #ลงใหม่น้าเมื่อกี้โดนปิดเสียง #ฟีดเถอะขอร้อง🥺🙏 #พลายดาวมงคล #elephant #พลายดาวมงคลelephantthailand #ฟีด #ช้าง ♬ 无敌小可爱 - 叶雨岑

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไวรัลทันที ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก เช่น ที่นอนกลิ้งไปกลิ้งมาคือจะให้แม่อุ้มรึป่าว ทำไมแม่ไม่อุ้มหนู, แอบเห็น นอนไปนอนมา ขี้ออกก้อนบะเอ๊บ, เป็นเด็กคือชักดิ้นชักงอ อดใส่บาตแล้วแม่ ผมกินหมดแล้ว, ที่มาของคำว่าบ่ได้หยังกะสิลงไปกลิ้งคือเด็กน้อย555น่ารักค่ะเอ็นดูความกลิ้ง, นอนกลิ้งเหมือนเด็กเลย น่ารักมาก, น่ารัก แสนรู้มากเลย เพิ่งรู้ว่าช้างก็มีนิสัยน่ารักแบบนี้ 

 

Sponsored Ad

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบน้องช้าง 'พลายดาวมงคล' สามารถติดตามได้ที่...

    TikTok : https://www.tiktok.com/@von0801736 

    YouTube : https://www.youtube.com/@plaidaomongkol1029 

ที่มา : Tiktok@von0801736 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ