แม่แมวมือใหม่ คาบลูกมาอวดทาสน้อย บอกทำความรู้จักกันไว้ โตมาจะได้มีเพื่อน

คอมเมนต์:

คาบมาอวดทุกวันเลยยยย ><

    เรื่องราวความสัมพันธ์อันแสนน่ารักของเจ้าเหมียวและทาสตัวน้อยจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่เห่อลูกหนักมาถึงกับคาบมาอวดทาสตัวน้อย หวังให้ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกัน

    โดยอินตราแกรมชื่อว่า pearlsragdolls ได้เผยคลิปวิดีโอของเจ้า summer แมวของครอบครัวที่เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยไปเมื่อไม่นานมานี้ และมันคงอยู่ในช่วงกำลังเห่อลูกน้อยหนักมาก 

 

Sponsored Ad

 

    วันหนึ่งจู่ ๆ เจ้าเหมียวก็คาบลูกน้อยมาวางข้าง ๆ น้องสาวตัวน้อยที่นอนอยู่บนเบาะที่พื้น และจงใจวางลูกน้อยให้อยู่ในระดับสายตาของหนูน้อย ราวกับว่ามันต้องการให้ทั้งคู่ทำความรู้จักกันเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ดูเหมือนว่าลูกแมวน้อยจะยังเด็กและขี้อาย เพราะมันพยายามหันหลังเดินหนีออกมา แต่แม่แมวก็พยายามรั้งและคาบลูกแมวให้หันกลับมาอีกครั้ง กลายเป็นภาพสุดน่ารักน่าเอ็นดูซะเหลือเกิน

    ดูเหมือนว่าเจ้า summer คงอยากฝากฝังลูกของมันให้กับทาสตัวน้อย หวังว่าเมื่อถึงเวลาที่ทั้งคู่เติบโตไป จะได้กลายเพื่อนที่ดีต่อกัน "เจ้ามนุดตัวน้อย นี่ลูกของเราเอง ทำความรู้จักกันไว้นะ โตไปจะได้เป็นเพื่อนกัน คอยดูแลกันและกัน"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปวิดีโอต่างก็บอกว่า เป็นภาพที่เห็นแล้วใจละลาย อยากเห็นภาพทั้งคู่เล่นด้วยกันไม่ไหวแล้ว และยังหวังว่ามิตรภาพของหนูน้อย แม่แมวและลูกแมวจะคงอยู่ยืนยาว เป็นเพื่อนรักกันแบบนี้ตลอดไป

    หากใครที่อยากติดตามการเติบโต มิตรภาพดี ๆ ของพวกเขาล่ะก็ สามารถไปติดตามได้ที่อินตราแกรม pearlsragdolls กันได้เลย

ที่มา: Instagram pearlsragdolls

บทความที่คุณอาจสนใจ