เจ้าของเก่าให้ "น้องหมา" ลงกลางสี่แยกรถเพียบ ก่อนขับรถออกไป ไม่หันหลังกลับมามอง

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมาก ๆ เลยนะคะ จิตใจทำด้วยอะไร

        เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirikallaya Kaenpho ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของเจ้าตูบตัวหนึ่ง โดยเจ้าตูบตัวดังกล่าวได้ถูกเจ้าของเก่าไล่ลงจากรถกลางสี่แยกไฟแดงต่อหน้าต่อตาตนเลย ตนจึงตัดสินใจจอดรถ และอุ้มเจ้าตูบขึ้นรถกลับบ้านไปอยู่ด้วยกัน

        โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า จากใจของคนรักสัตว์ ทำไมตอนน่ารักทั้งรักทั้งหอม พอเขาแก่ตัวลงก็เอาน้องมาไว้ที่ตรงกลางถนนสี่แยกไฟแดง ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยแต่ก็ต้องเจอสี่แยกไฟแดงเสมอ รถแสนเยอะ ให้เขาลงมาจากรถเราจอดติดไฟแดงอยู่เห็นเต็มๆตา

 

Sponsored Ad

 

        เขาทำอะไรผิดเหรอ น้องไม่ดุสักนิดเราเห็นก็ขับรถมาหาเปิดประตูฝั่งซ้ายก็เดินขึ้นรถเองตามภาพเลย ถ้าวันนี้ไม่ไปส่งลูกเข้ากรมจะเปนยังไงหนอ ขอร้องนะคะคนที่รักหมาไม่จริงจงอย่าคิดเลี้ยงแต่แรกอีกเลย กลายเป็นหมาจรไม่กี่นาทีแต่วินาทีต่อมาก็มีคนใจดีหยิบยื่นโอกาสมาให้

 

Sponsored Ad

 

        สุนัขตัวนี้เป็นหนึ่งในสุนัขไม่กี่ตัว ที่หลังจากเจ้าของคนเก่าไม่ต้องการแล้วก็ได้บ้านในทันที แต่ไม่ใช่กับสุนัขทุกตัวที่จะโชคดีแบบนี้ เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจเลี้ยงสุนัขควรคิดให้ดีก่อน

        อย่างไรก็ตามต้องขอขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirikallaya Kaenpho ที่ได้มอบชีวิตใหม่ให้เจ้าตูบตัวนี้ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง ถึงแม้ความเมตตาที่เรามอบให้อาจจะดูเล็กน้อย แต่สำหรับชีวิตน้อย ๆ กลับเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และเชื่อว่าพวกเขาจะตอบแทนบุญคุณครั้งนี้ด้วยความรัก และความซื่อสัตย์อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Sirikallaya Kaenpho

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ