เหมียวแสนรู้ ไปเยี่ยมหาเจ้านายตลอด 5 ปี ไม่เคยหายไป แม้ว่ามันจะแก่และเริ่มเดิมไม่ไหวก็ตาม

คอมเมนต์:

น้องต้องรักเจ้าของมากแน่ ๆ

    ไวรัลสุดซึ้ง เมื่อความรักของน้องเหมียวตัวหนึ่งที่มีให้กับทาสของมันไม่เคยจางหายไปเลย แม้ว่าทาสของมันจะจากไปนานกว่า 5 ปีแล้ว แต่มันยังคงเยี่ยมหลุมฝังร่างเจ้านายของมันตลอด 

    เรื่องราวของ "นาน่า" แมวส้มตัวหนึ่งที่เคยเป็นข่าวโด่งดังเมื่อ 3 ปีก่อน หลังมีคนพบเห็นเจ้าเหมียวเดินอยู่ลำพัง บริเวณหลุมศพของเจ้านายที่จากไปด้วยภาวะแทรกซ้อนทางไต

 

Sponsored Ad

 

    จากวันที่เจ้านายจากไปจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลาผ่านไปนานกว่า 5 ปีแล้ว แต่เจ้านาน่าก็ยังคงไปเยี่ยมหาเจ้านายที่หลุมฝังอยู่เสมอ แม้ว่ามันจะมีอายุมากขึ้นและมีร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนเดิมก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งปัจจุบัน "นาน่า" มีอายุ 9 ปีแล้ว มันยังคงไปหาเจ้าของอยู่เสมอ เป็นกิจวัตรเดิมของมันตลอด 5 ปีที่ผ่านมา แต่ช่วงหลังอาจจะไม่ได้ไปบ่อยเหมือนเมื่อก่อน เพราะร่างกายที่อ่อนแอลงตามอายุขัยและเกิดอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน

    ทางด้านญาติ ๆ เผยว่า หลังจากที่เจ้านายจากไป "นาน่า" ก็จะไปที่สุสานกับพวกเธอเป็นประจำ บางครั้งมันก็ไปเองเพียงลำพัง จนกระทั่งปี 2021 เจ้านาน่าประสบอุบัติเหตุ 

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าพวกเธอจะรีบพาเจ้านาน่าไปหาหมอทันทีที่มันกลับบ้านมาในสภาพเปื้อนเลือดและหมอก็ได้แจ้งว่ามันไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่พวกเธอสังเกตว่าพักหลังเจ้าเหมียวไม่แข็งแรงและไม่ค่อยกระตือรือร้นเหมือนก่อน ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะเจ้านาน่าเริ่มมีอายุมากขึ้น ร่างกายและความสดใสจึงลดลงตามวัย

ที่มา : worldofbuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ