น้องหมาผลัดตกหน้าผาสูง 27 เมตร ก่อนจะรอดหวุดหวิด ว่ายกลับเข้าฝั่งกลับสู่อ้อมกอดเจ้าของอย่างปลอดภัย

คอมเมนต์:

โชคดีมากที่น้องรอดมาได้

    เรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นของสุนัขตัวหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุพลัดตกหน้าผาหินสูง 27 เมตร แต่โชคดีที่พื้นข้างล่างเป็นน้ำ จึงทำให้มันสามารถว่ายกลับเข้าฝั่งได้ รอดปลอดภัยในที่สุด

    สุนัขตัวนี้มีชื่อว่า "เพนนี" ได้ติดตามเจ้าของไปเดินเล่นแถวผาหินชอล์คชื่อ Old Harry Rocks ซึ่งในระหว่างที่เจ้าของปล่อยให้เพนนีได้วิ่งเล่นอย่างอิสระนั้น เพนนีได้เดินเข้าไปใกล้บริเวณขอบหน้าผาและไม่ทันได้ระวังผลัดตกลงไปจากหน้าผาหินสูง 27 เมตร!

 

Sponsored Ad

 

    แต่โชคดีที่เพนนี ตกลงไปในน้ำ ก่อนที่มันจะว่ายกลับเข้าฝั่ง ด้านเจ้าของหลังจากที่รู้ว่าเพนนีตกลงไปก็ได้รีบโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยท้องถิ่น ให้นำเรือชูชีพออกไปช่วยและพา เพนนี กลับขึ้นด้านบน

    หลังจากที่เพนนีขึ้นฝั่งได้สำเร็จ มันมีอาการตกใจกลัวและตัวสั่น แต่เมื่อได้พบหน้าเจ้าของอาการหวาดกลัวของมันก็ค่อย ๆ ดีขึ้น มันดูดีใจมากที่สามารถเอาชีวิตรอดและกลับมาหาเจ้าของได้อย่างปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    จากการสำรวจร่างกายและอาการบาดเจ็บพบว่า มันมีเพียงรอยฟกช้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ด้านเจ้าของได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่คอยช่วยเหลือ พร้อมทั้งสัญญาว่าจะดูแลเพนนีเป็นอย่างดี จะใช้สายจูงเพื่อป้องกันอันตรายและไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ที่มา : metro 

บทความที่คุณอาจสนใจ