ชาวเน็ตโพสต์ "ให้อาหาร" สุนัขจรจัดมานาน 1 ปี ก่อนจะโป๊ะแตก โดนน้องต้มจนเปื่อยเลย

คอมเมนต์:

หลอกกันได้ลงคอ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   ถ้าคุณเห็นสุนัขจรจัดมาขอข้าวกิน เชื่อว่าหลายคนคงใจอ่อนและอยากให้มันกินใช่ไหม?  เช่นเดียวกับสุนัขที่แอดจะนำมาเสนอในวันนี้ ….

   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่เขตเถาหยวน เกาะไต้หวันมีชาวเน็ตเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อ Yen Chun ได้เล่าถึงสุนัขตัวหนึ่งชื่อ Momo มันจะเดินมาที่หน้าร้านเพื่อขออาหารกินอยู่บ่อยๆ เป็นแบบนี้มานานกว่า 1 ปี

 

Sponsored Ad

 

   ในบางครั้งมันยังชอบแสดงท่าทางที่ไร้เดียงสาออกมา บางครั้งก็ทำหน้าตาสดใสเหมือนกำลังยิ้มยังไงอย่างนั้น ทำให้เธออดใจไม่ได้ที่จะให้อาหารมันกิน แต่หลังจากที่ทำแบบนี้หลายครั้ง เป็นระยะเวลานานเข้าก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง

 

Sponsored Ad

 

   Yen Chun เธอเป็นพนักงานของที่ร้านอาหารเช้าแห่งนี้ และเธอก็ชอบเอาเนื้อคลุกข้าวให้มันกิน แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูว่าวันไหนมีวัตถุดิบให้เจ้า Momo กินหรือไม่ เพราะถ้าไม่มีมันก็จะไปร้านอื่นเพื่อขอข้าวกิน แต่โชคดีที่เจ้า Momoจะมารายงานตัวที่ร้านเป็นประจำ เหมือนเป็นญาติคนหนึ่ง นอกเหนือจากนี้แล้วมันยังยกเท้ามาจับมือกับคนเป็นด้วย ทำให้มันได้กินอาหารเป็นประจำ

   สุดท้ายมีชาวเน็ตบอกว่า "สุนัขตัวนี้มีเจ้าของมันไม่ใช่สุนัขจรจัดนะ แต่มันชอบวิ่งไปมาเพื่อขออาหารกิน"

 

Sponsored Ad

 

   เป็นไงละโป๊ะแตกเลยทีเดียว แกล้งทำเป็นให้คนอื่นเห็นใจ  ทำYen Chun ถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว น้ำตาไหลเลย!! แต่งานนี้ทำชาวเน็ตพากันฮากระจาย "สุนัขหลอกคนได้เนียนจริงๆ ฉลาดแกมโกงนะเนี้ย"

 

Sponsored Ad

 

   แต่ Yen Chunออกมาโพสต์แล้วว่า ยังไงก็ตามจะรักและเอ็นดูมันเหมือนเดิม แต่ก็อยากให้เจ้าของดูแลมันหน่อย วิ่งออกมาแบบนี้อาจเกิดอันตรายได้....

   

ที่มา : omg543, FB/Yen Chun | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ