น้องหมาผู้ซื่อสัตย์ พยายามกระโดดขึ้นเตียง เมื่อรู้ว่ายายจะถูกส่งตัวไปรักษาที่ รพ.

คอมเมนต์:

อดน้ำตาคลอไม่ได้เลย

    เป็นคลิปวิดีโอชวนน้ำตาคลอไปตาม ๆ กัน สำหรับวิดีโอของน้องหมาตัวหนึ่งที่พยายามกระโดดเกาะรถเข็นคุณยายด้วยความเป็นห่วง เมื่อคุณยายต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังตรวจพบเชื้อโควิด

    ผู้ใช้งาน TikTok ชื่อว่า narin_09t ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์น้องหมากระโดดเกาะรถเข็นตามคุณยายไม่ห่าง พร้อมระบุข้อความบอกว่า "ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดีระหว่างหมากับคุณยาย คุณยายเพิ่งเสียคุณตาไปเพียงวันเดียวจากโควิด และคาดว่าคุณยายจะติดมาจากคุณตา"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลบางขันแตก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อรับตัวคุณยายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังนำคุณยายขึ้นเปล น้องหมาสีน้ำตาล เพศเมีย ที่คุณตาและคุณยายเลี้ยงไว้ กลับไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่พาคุณยายไป มันพยายามวิ่งไปวิ่งมา กระโดดเกาะขอบเปลคุณยายด้วยท่าทีร้อนรน


 

Sponsored Ad

 

    ทำให้การนำคุณยายขึ้นรถเป็นไปอย่างทุลักทุเล ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพยายามยื่นมือไปลูบหัวมันเพื่อปลอบใจ แต่น้องหมาตัวดังกล่าวก็ไม่ยอม พยายามจะกระโดดขึ้นไปบนเปลให้ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งเจ้าหน้าที่นำคุณยายขึ้นรถและปิดประตูท้ายรถได้สำเร็จ มันจึงทำได้แต่มองตามคุณยายตาละห้อย

    เป็นภาพเหตุการณ์ที่บีบหัวใจเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักสุนัข หลายคนต่างบอกว่า ดูแล้วน้ำตาไหลตามเลย สงสารน้องหมาที่ต้องห่างยาย แล้วก็สงสารคุณยายที่ต้องสูญเสียคุณตา แถมตัวเองยังมาติดโควิดอีก

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทางด้านผู้โพสต์ก็ได้มาอัปเดตบอกว่า ไม่ต้องห่วงน้องหมา เพราะในระหว่างที่คุณยายรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ลูกชายของยายจะนำน้องหมาไปดูแลชั่วคราวจนกว่าคุณยายจะรักษาตัวจนหายดี

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ชาวเน็ตยังได้อวยพรขอให้คุณยายรักษาตัวหายไว ๆ จะได้รีบกลับมาอยู่กับลูกหลาน มาอยู่กับน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ตัวนี้ อีกทั้งยังขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนที่เสียสละ ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่

ชมคลิป

@narin_09t

#covid19  ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดีระหว่างหมากับคุณยาย(คุณยายเพิ่งเสียคุณตาไปเพียงวันเดียวจากCovid19และคาดว่าคุณยายจะติดCovid19 จากคุณตา)😥

♬ เสียงต้นฉบับ 🎵 - รวมพลคนชอบฟังเพลง 🎧🎶

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: TikTok@narin_09t

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ