แม่แมวจะลูกแท้ๆของตัวเองไม่ได้ แม้จะเหมือนกันทุกอย่าง แต่จำลูกไม่ได้เพราะอุบัติเหตุ

คอมเมนต์:

ขอให้จำกันได้โดยไว

    หากใครที่เลี้ยงแมวหลายตัวอาจเคยเจอกับเหตุการณ์ที่เวลาที่เราพาแมวตัวใดตัวหนึ่งไปอาบน้ำ หรือพาไปอยู่ในสถานที่อื่นเป็นเวลานานๆจนกลิ่นเปลี่ยนไป ทำให้แมวตัวอื่นๆนั้นจำกลิ่นของเจ้าเหมียวอีกตัวไม่ได้

    ซึ่งเรื่องนี้เธอเป็นเรื่องปกติที่อาจเกิดขึ้นได้เพราะแมวนั้นเป็นสัตว์ที่มีจมูกไวจึงทำให้ได้กลิ่นของแมวรอบข้างหากมีอะไรผิดปกติ เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวรายนี้หลังจากที่แม่เหมียวรายนี้ดันจำกลิ่นของลูกตัวเองไม่ได้เพราะเหตุที่ว่า ผู้เป็นทาสนั้นเอาลูกไปให้แม่นมข้างบ้านช่วยเลี้ยง

 

Sponsored Ad

 

   ยิ่งไปกว่านั้นลูกๆของนางมีทั้งหมด 4 ตัวซึ่งนางนั้นคลอดเองทั้งหมดแต่ทว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถชนนางจึงทำให้นางไม่ได้เลี้ยงเองจนผู้เป็นทาสต้องไปฝากให้แม่นมข้างบ้านช่วย แต่พอหายดีนางกลับจำได้เพียงลูกตัวเดียวที่สีเหมือนกับนางเพียงเท่านั้นโถ่เอ็นดูเด็กๆที่เหลือจังเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ผู้โพสต์นั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “ว่าด้วยเรื่องสำเนาถูกต้อง…มีแค่ตัวเดียว!!! ก็เลยจำได้ตัวเดียวเกรย์ฮาวด์(ชื่อแม่ของนาง)จำลูกไม่ได้ คลอดเองแต่…ไม่ได้เลี้ยงเองเพราะให้นมได้ 1 สัปดาห์ก็ถูกรถชนค่ะคุณขา จริงๆคลอด 4 ตัว จำลูกไม่ได้กลิ่นเดิมไม่มีขู่ลูกมีแต่กลิ่นแม่นม ตัวที่ไม่ถูกกัน”

    “เด็กๆอีก 3 ตัวสีดำปิ๊ดแถมสีดันไปเหมือนกับแม่นมนางคงคิดว่าเป็นลูกคนข้างบ้าน นางเลยรักตัวนี้ตัวเดียวแถมรักตัวที่สำเนาถูกต้องเหมือนนางอ่ะแหละ” 

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งจากเรื่องราวดังกล่าวก็ได้สร้างรอยยิ้มและความน่ารักให้กับกลุ่ม ทาสแมวเป็นอย่างมากแต่ทว่าก็สงสารเด็กๆตัวน้อยๆที่แม่นั้นดันจำพวกหนูไม่ได้แต่ถึงอย่างไรเมื่ออยู่รวมกันไปสักพักแม่ก็คงจะจำกลิ่นพวกหนูได้เองแหละนะ

ข้อมูลและภาพจาก Aum Chamoiiz,cat-slave

บทความที่คุณอาจสนใจ