สาวได้ยินเสียงคล้ายนกร้องเบาๆ เดินตามหาทั่วสนามหลังบ้าน ก่อนจะพบลูกแมวน้อยนอนขดตัวอยู่

คอมเมนต์:

ไม่เป็นไรนะ มีคนมาช่วยแล้ว..

    หากไม่ใช่คนช่างสังเกตจริงๆคงมองข้ามและเดินผ่านไป แต่ไม่ใช่กับหญิงใจดีรายนี้ ที่เธอบังเอิญสังเกตเห็นลูกแมวน้อยขดตัวอยู่ในพุ่มกุหลาบที่สนามหลังบ้านของเธอ เมืองเพนซาโคลา ในรัฐฟลอริดา 

    

    Sandi Zani เผยว่าวันนั้นเธอเปิดประตูหลังบ้านเพื่อปล่อยให้แมวของเธอออกไปวิ่งเล่นที่สนาม แต่เธอกลับได้ยินเสียงบางอย่างคล้ายกับนกร้องเบาๆ

 

Sponsored Ad

 

    

    เธอจึงดินตามหาเสียงร้องและเธอก็พบลูกแมวตัวเล็กจิ๋วอยู่ในพุ่มกุหลาบข้างสนาม เธอนึกไม่ออกเลยว่ามันเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไรเพราะสนามของเธอมีรั้วกั้นอย่างมิดชิด

    ทางเดียวที่มันจะเข้ามาได้คือต้องแทรกตัวเข้าใต้ประตูที่อยู่อีกฝั่งของสนาม แม่แมวอาจพยายามย้ายลูกของมันและเจ้าลูกแมวตัวนี้คลาดสายตาไป หรือเป็นไปได้ว่าแม่แมวตั้งใจทิ้งมันไว้ตรงนี้

 

Sponsored Ad

 

    

    เธอตัดสินใจนำลูกแมวใส่กล่องที่มีผ้าขนหนูและรีบไปร้านขายอาหารของสัตว์เพื่อซื้ออาหารสำหรับลูกแมว เพราะมันยังเล็กเกินไปที่จะกินอาหารเม็ด

    

 

Sponsored Ad

 

    ลูกแมวถูกตั้งชื่อว่า Kieran ตามความชอบในซี่รีย์ Outlander ของ Sandi ซึ่งคำว่า Kieran หมายถึงสีดำในภาษาเกลอิค

    เช้าวันรุ่งขึ้นเธอพาลูกแมวไปหาสัตวแพทย์ที่รักษาแมวของครอบครัวเป็นประจำ ซึ่งคุณหมอคาดว่าลูกแมวน่าจะเพิ่งเกิดมาได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์มันจึงต้องได้รับการป้อนนมทุกๆ 2-3 ชั่วโมง Kimberley เพื่อนสนิทของ Sandi จึงรับอาสาดูแลมันระหว่างที่ Sandi ออกไปทำงาน

    

    ลูกแมวตัวน้อยกินเก่งมาก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมันมีน้ำหนัก 7.5 ออนซ์ แต่ชั่งน้ำหนักวันนี้ได้ 13.5 ออนซ์ และแมวตัวอื่นๆ ของเธอซึ่งเป็นแมวที่ช่วยเหลือมาทั้งหมดก็อยากรู้อยากเห็นและสนใจน้องมาก

 

Sponsored Ad

 

    

    เมื่อ 3 เดือนที่แล้วแมวตัวหนึ่งของเธอ Professor Jackson ได้ข้ามสะพานสายรุ้ง Sandi ไม่แน่เจ้า Jackson อาจผู้นำลูกแมวน้อยมาให้เธอ เพราะมันหลงใหลกลิ่นกุหลาบมากและลูกแมวตัวนี้ก็ถูกพบในพุ่มกุหลาบ

    

 

Sponsored Ad

 

    Sandi ทำเสื้อกันหนาวกับถุงเท้าอันเล็กให้ Kieran เพื่อเพิ่มความอบอุ่นแก่ร่างกาย

    

    ตอนนี้ Kieran มีครอบครัวขนาดใหญ่ให้กอดทุกวันมีพี่ชาย 2 ตัวชื่อ Pooto อายุ 12 ปี Gilligan อายุ 7 ปี และพี่สาว 1 ตัวชื่อ Sophia อายุ 16 ปี

 

Sponsored Ad

 

    

    พี่ชายทั้งสองของมันหลงทางมาที่บ้านเมื่อ 6 เดือนก่อน ส่วน Sophia พบว่าถูกทิ้งที่ที่ทำงานของเธอ Sandi คิดติดตลกว่าเธอไม่จำเป็นต้องไปรับแมวจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เพราะพวกมันจะมาหาเธอเอง 

    ล่าสุดเจ้า Kieran เติบโตกลายเป็นแมวดำที่น่ารักน่าชังสุดๆเลยล่ะ

Sponsored Ad

    

    เห็นผมดำๆแบบนี้ ผมไม่ใช่เสือดำนะคร้าบบบบบ มีความสุขมากๆนะเจ้า Kieran

ข้อมูลและภาพจาก lovemeow

บทความที่คุณอาจสนใจ