เจ้าของเผยสาเหตุที่ "เจ้าหนิม" ขอเอาจมูกมาซุกในกางเกง ฉลาดสุดๆ IQ สูงกว่าหมาตัวอื่นๆ

คอมเมนต์:

เจ้าหนิม หมาเหนือหมา

    บางทีสุนัขก็ฉลาดกว่าที่เราคิด พวกเขามักจะมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาดจนเจ้าของอย่างเราคาดไม่ถึงเลยทีเดียวล่ะ 

    อย่างเช่นเจ้าหนิมสุนัขพันธุ์ทางตัวนี้ ที่เฟซบุ๊กคุณ Sorasart Wisetsin ได้บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักและความฉลาดของเจ้าหนิมให้เพื่อนๆกลุ่มคนรักหมาฟังกัน 

    เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าสนิม เจ้าสนิมเป็นสุนัขพันธุ์ทางที่เวลาขึ้นรถเจ้าสนิมมักเอาจมูกไปซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกง หลายคนอาจสงสัยว่าน้องทำไมทำแบบนั้นนะเพราะหมาตัวอื่นเขาก็ไม่คิดทำแบบเจ้าสนิมเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เปิดรถแอร์เย็นจนไอ้หนิมหนาวจมูก หมาตัวอื่นก็จะเอาเท้าหน้าปิดจมูก

แต่ไอ้หนิมเหนือหมา นอนเอาหางปิดจมูก อันนี้ไม่เท่าไหร่ เห็นอีกทีคือเอาจมูกยัดกระเป๋ากางเกงส้ม โอ้ยยย สงสัยน้องจะ IQ สูงกว่าหมาตัวอื่นๆนะเนี่ย แสนรู้เหลือเกิน

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความเป็นหมาเหนือหมาเจ้าหนิมหนาวจมูกเพราะแอร์มันเย็น น้องก็เลยเอาจมูกไปซุกเอาไว้ที่กางเกงเป็นในจุดที่ไม่มีลมแอร์ผ่าน ขนาดคนยังคิดไม่ได้เลยนะแต่หมาอย่างเจ้าหนิมคิดได้ จนเรื่องราวของเจ้าสนิมถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์จนชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลค์มากกว่า 14,000 ครั้งเข้าไปแล้ว

    ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวขอเป็น FC พี่หนิมได้มั้ย อยากให้พี่หนิมทำแฟนเพจ เพราะน้องแสนรู้มีเครื่องทุ่นแรงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับหมาตัวอื่นๆ ถึงน้องจะไม่ใช่หมาสายพันธุ์แต่น้องหนิมก็น่ารักไม่เหมือนใคร โอ้ยน้องหนิมแกล้ำมาก ฉลาดสุดๆ

ข้อมูลและภาพจาก Sorasart Wisetsin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ