แม่หมาไม่อยู่แล้ว เหลือน้องอยู่ตัวเดียว เลยเอากลับไปเลี้ยงที่บ้าน ล่าสุดกลายเป็นลูกรักพ่อไปแล้ว

คอมเมนต์:

แม่หมาเห็นแบบนี้คงหมดห่วง

    เรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่บังเอิญเจอลูกหมาน้อยตัวหนึ่ง ที่เพิ่งเกิดมาลืมตาดูโลกได้เพียงไม่นาน แต่ต้องมากำพร้าแม่ ดิ้นรนชีวิตเพียงลำพัง ก่อนจะมาโผล่ที่หน้าห้องของหญิงสาวใจดีรายหนึ่ง ราวกับรู้ว่าเธอคือคนใจดีที่สามารถช่วยเหลือมันได้

    ผู้ใช้งาน TikTok@iam_namwan18 โพสต์คลิปเขียนคำบรรยายบอกว่า หลังเลิกงานกลับถึงที่พัก ก็พบลูกหมาน้อยสีขาวดำตัวหนึ่งนอนอยู่หน้าห้อง น้องรอดอยู่ตัวเดียว ส่วนแม่หมาตกเลือดจากไป เหลือน้องไว้ให้เลี้ยงต่างหน้า ซึ่งเธอไม่รู้ว่าแม่หมาไว้ใจว่าเธอจะเลี้ยงลูกของมันได้ดีหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    จะให้ทิ้งก็ทิ้งไม่ลง ดูเหมือนแม่หมาจะไว้ใจให้เธอเลี้ยง เพราะเลือกมาคลอดที่หน้าห้องของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    จากตอนแรกที่คิดว่าจะหาบ้านใหม่ให้กับน้อง เพราะไม่มีเวลาดูแล แต่ด้วยความสงสารจึงปรึกษากับที่บ้าน ก่อนจะพาน้องไปให้คุณพ่อเลี้ยงที่บ้าน 

    ส่วนเจ้าหมาน้อยก็อยู่เป็นซะเหลือเกิน หลังจากย้ายไปอยู่กับคุณพ่อ ก็ทำให้เอาคนทั้งบ้านหลงหัวปรักหัวปรำ เข้าไปออดอ้อน จนชาวเน็ตแซวกันยกใหญ่ว่า "สมบัติจะตกเป็นของใครไปได้"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@iam_namwan18

เอาน้องมาให้พ่อเลี้ยงที่บ้าน🤣

♬ ชอบเธออะ (ท่อนละลาย) - Ptrp Studio

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    คงเป็นความตั้งใจของแม่หมาที่มาคลอดหน้าห้องของสาวใจดีรายนี้ แม่หมาคงสัมผัสและรับรู้ได้ว่าเธอมีจิตใจดี ไว้ใจได้ รู้สึกปลอดภัย เชื่อว่าแม่หมาก็คงหมดห่วง ถ้าได้เห็นว่าคนที่มันฝากลูกเอาไว้ ดูแลลูกน้อยของมันเป็นอย่างดี

ที่มา : TikTok@iam_namwan18


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ