สาวอยู่บ้านคนเดียว เจอโจรบุกบ้าน ได้น้องหมาผู้ซื่อสัตย์ช่วยไว้ เลยรอดมาได้

คอมเมนต์:

โจรสมัยนี้น่ากลัวยิ่งกว่าผี แถมยังไม่กลัวตำรวจ ยังกลับมาอีกรอบ

    ยุคสมัยนี้สังคมเราน่ากลัวขึ้นทุกวัน แม้อยู่ในบ้านของเราเองยังเกิดเหตุร้ายได้ เรื่องราวของสาวที่ได้เปิดประสบการณ์สุดระทึก ในวันที่อยู่บ้านคนเดียว โจรได้จังหวะบุกบ้านเข้ามา แต่โชคดีได้สัญชาตญาณน้องหมาช่วยเอาไว้ คอยกัด คอยเห่า คอยไล่ จนรอดมาได้ แต่ก็ไม่วายกลับมาอีกรอบ

    เฟซบุ๊ก Pop Noii'z ได้ออกมาเล่าเรื่องราว ในยามชีวิตถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย โชคดีทีได้สุนัขที่เลี้ยงในบ้านช่วยไว้ เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 หลังจากที่เธอเลิกงานแล้วประมาณ 19.00 น. ก็กลับมาบ้านตามปกติ แต่ตอนนั้นมีเธอคนเดียวที่อยู่บ้าน เมื่อออกไปล้างถ้วยหลังบ้านสักพัก ก็ได้ยินเสียงเสียงเหมือนคนเดินเข้ามา ตอนแรกก็คิดว่าเสียงลม แต่ไป ๆ มา ๆ เธอเองชักไม่แน่ใจ เพราะเสียงนั้นใกล้เข้ามาทุกที เธอจึงเรียกหมาออกมา

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อน้องหมาออกมาแล้ว หมาก็วิ่งไปหลังบ้าน ทั้งเห่า ทั้งขู่ จนน้ำลายยืด เธอจึงเรียกหมาเข้าบ้าน ด้วยสัญชาตญาณ หมาก็ใช้จมูกพยายามดันเธอเข้าบ้านให้ปลอดภัย จากนั้นเธอจึงล็อกประตูจากข้างใน และบอกส่งข้อความไปบอกแฟนว่า เหมือนจะมีคนเข้ามา แต่แฟนเองก็บอกเธอว่าให้ใจเย็น ๆ อาจจะเป็นเสียงกระรอกก็ได้ กระนั้น เธอเองก็ไม่ได้ไว้ใจ บอกว่าหมาทั้งขู่ ทั้งเห่า สิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่กระรอกแน่ ๆ

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น เธอจึงไปเปิดไฟเอาไว้รอบบ้าน ล็อกประตูทั้งหมดเพราะคิดว่าไม่มีอะไร เดินออกไปในครัว และในขณะที่เธอกำลังก้มล้างมีดอยู่นั้น ก็มีมือของชายคนหนึ่งโผล่เข้ามาทางหน้าต่าง และถามว่า "อยู่คนเดียวเหรอจ๊ะน้องสาว"  มือนั้นจับศีรษะเธอได้ และกระแทกศีรษะของเธอเข้ากับเหล็กดัด อีกมือเธอก็พยายามปิดหน้าต่าง แต่เมื่อตั้งสติได้ เธอจึงสุ่มเอามีดแทงเข้าไป

    บวกกับไม่เห็นเพราะโจรเอามือกดหัวไว้กับกรงเหล็ก สักพักโจรก็วิ่งหนีไปทางหลังบ้าน เลยรีบเดินเข้าบ้านมาโทรหาแม่กับแฟน ซึ่งเธอก็ข้องใจโจรรู้ได้ไงว่าอยู่คนเดียว หมา 4 ตัว มีแต่ตัวเท่าควายยังจะกล้าเข้ามา ถ้าหมาอยู่ข้างนอกป่านนี้คงโดนกัดตาย อย่างน้อยเลี้ยงไว้ก็มีประโยชน์ตอนเราไม่ปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง‼ ตอนนี้โจรเยอะยิ่งกว่าผีอีกแต่ละวันมีปล้น ฆ่า ดูแลตัวเองดีๆ ดีที่เป็นคนถึกและบึกบึน ยังตั้งสติได้ ไม่งั้นคงเสร็จมันไปแล้ว ไม่อยากคิดถ้ามันไปทำกับคนอื่นที่ไม่สู้มันจะเป็นยังไง ช่วงนี้โจรเยอะดูตัวเองดีๆนะคะ อันตรายรอบด้านจริงๆสังคมทุกวันนี้ #เตือนภัยต้อนรับปีใหม่เลย"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาผู้โพสต์ได้แจ้งความคืบหน้าว่า คนร้ายยังกลับมาอีกรอบ กำลังไล่ตามจับ รอตำรวจมา ส่วนโจรโดนหมากัดแขน เรียกได้ว่าสุนัขทั้ง 4 ช่วยไว้แท้ๆ แม้ตัวเธอจะบอบช้ำจากการสู้กับโจร แต่เธอเองก็ปลอดภัยดี โดยเฉพาะในห้วงเวลาคับขัน 

ฮีโร่ช่วยชีวิตเจ้านายเอาไว้ได้ 

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Pop Noii'z, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ