หนุ่มเปิดใจตั้งแต่เลี้ยงแมว ผมก็ไม่เคยหลับสนิทอีกเลย กลางดึกแตกตื่นกันยกบ้าน

คอมเมนต์:

ช่วงตีสองตีสามนี่เวลาคึกเลย 5555

    หากใครที่ได้เลี้ยงหมาแมว คุณจะรู้สึกว่าพวกมันก็เหมือนเด็กน้อยตัวหนึ่งที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา ซึ่งบอกเลยว่าการเป็นทาสไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นเรื่องที่เหนื่อยและยากลำบากเหมือนกัน อย่างเช่นทาสรายนี้ที่ไม่เคยหลับสนิทตลอดทั้งคืนเลยตั้งแต่เลี้ยงแมว

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ชชื่อว่า แมวกุนเชียง Cat story ได้เผยเรื่องราวความยากลำบากของการเป็นทาสแมว โดยบอกเล่าผ่านคลิปวิดีโอเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ในแต่ละคืนว่ากว่าจะได้หลับได้นอนนั้นยากลำบากขนาดไหน เพราะทุกครั้งที่ปิดไฟล้มตัวลงนอนก็จะมีบางสิ่งเริ่มเคลื่อนไหว

 

Sponsored Ad

 

อย่ามายุ่งได้ไหมมมมม

    ยังไม่ทันได้หลับสนิท เจ้าเหมียวก็จะเดินมาคลอเคลียด้วยปลุกให้ตื่น เพื่อชวนไปเล่นด้วยกัน แม้ว่าพยายามไล่ขนาดไหน ก็ดูเหมือนว่ามันจะต่อต้าน "หากคุณพยายามหนีมันก็จะยิ่งตาม ยิ่งคุณไล่มันไปมันก็จะกลับมา"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากการที่พยายามปลุกพ่อไม่สำเร็จ เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมแพ้ หาทางที่จะทำให้พ่อตื่นขึ้นมาให้ได้ด้วยการวิ่งไปที่กรง เมื่อไปถึงแล้วก็จดจ้องอยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นก็ใช้ขาหลังวิ่งให้เกิดเสียงดังขึ้น ซึ่งก็ได้ผล ทำให้ทาสตกใจนึกว่าเสียงอะไร ถึงกับสะดุ้งตื่นลุกขึ้นมานั่งกันเลยทีเดียว

"สวัสดีตีสอง สาเหตุที่ทำให้ตื่นสาย"

 

Sponsored Ad

 

.

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    กว่าจะได้นอนในแต่ละวันมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยจริง ๆ ท้ายนี้เขายังฝากไว้ถึงใครที่คิดจะเลี้ยงแมวก็ควรที่จะเตรียมความพร้อมให้ดี เพราะแมวในตอนกลางคืนพวกเขาจะตื่นแต่กลางวันพวกเขาจะหลับ แต่ถ้าแมวบ้านไหนไม่เป็นแบบนี้ ถือว่าเป็นโชคดีของคุณแล้วครับ

ที่มา : แมวกุนเชียง Cat story

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ