สาวหิวข้าวออกไปหาอะไรกิน ตัดสินใจเข้าร้านข้าวต้ม ก่อนได้เจอเด็กเอ็นเจ้าถิ่น ส่งสายตาวิงวอนขอเข้าร่วมวงด้วย

คอมเมนต์:

สาวหิวข้าวออกไปหาอะไรกิน ตัดสินใจเข้าร้านข้าวต้ม ก่อนได้เจอเด็กเอ็นเจ้าถิ่น ส่งสายตาวิงวอนขอเข้าร่วมวงด้วย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   สาวโพสต์เล่า ครั้งไปหาอะไรกินกลางดึก แต่ดันไปเจอน้องแมวเด็กเอ็นเจ้าถิ่น กระโดนขึ้นมานั่งชูคอ บนเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม จังหวะนั้นรีบเก็บอาการ ก่อนถ่ายคลิปนาทีมุ้งมิ้งนี้ไว้ได้ทัน

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊ก Khanthapa Ratree ได้โพสต์เรื่องราว หลังจากที่เธอเกิดหิวข้าวในตอนดึก ซึ่งเธอก็จึงออกมาหาอะไรกินเป็นปกติ เพื่อประทังหิว เพราะหากปล่อยให้ท้องว่างแล้วล่ะก็ คืนนี้ตัวเธอนั้นคงจะหลับไม่ลงแน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่า เลือกกินข้าวต้ม เพราะเป็นทางเลือกที่ดีในเรื่องของความอิ่มแบบพอดี แต่ทว่าเมื่อได้สั่งอาหารไปสักพักและอาหารก็มาเสิร์ฟเธอได้พบกับพนักงาน เด็กเอ็นของทางร้านที่ไม่ได้จัดเตรียมไว้แต่น้องมาด้วยใจ ซึ่งก็ขึ้นมานั่งบนเก้าอี้เหมือนกับว่ารู้จักกันมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้น้องยังทำจมูกหายๆฟุตฟิตๆเหมือนกับกำลังดมกลิ่นดู ท่าทางเหมือนจะหิว เธอจึงได้นำมาลงในกลุ่มทาสแมวโดยได้ระบุข้อความไว้ว่า ข้าวต้มร้านนี้มีเด็กเอ็นด้วยนะ และคิดว่าน้องคงจะหิวแต่ดูจากปลอกคอที่มี ก็คงจะมีเจ้าของแล้วและอาหารของคนก็ไม่เหมาะกับน้อง เธอจึงไม่ได้มอบอะไรให้น้องกิน

 แม้จะเป็นทาสที่รักแมวมากแค่ไหน แต่งานนี้สาวก็กลัวทางร้านเค้าจะว่าเอาได้ เธอจึงแอบหยิบหมูชิ้นเล็กๆให้น้องไป 1 ชิ้น ทั้งนี้หลังจากคลิปของเจ้าเหมียวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกแม้จะเอ็นดูน้อง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะน้องมีเจ้าของแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Khanthapa Ratree

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ