สาวสั่งแมวเปอร์เซียในเน็ต ให้ส่งมาทางรถไฟ พอมารับตัวน้องดันไม่ตรงปก ต้องบอกแม่ว่าได้ฟรีมาแทน

คอมเมนต์:

หลอกกันได้แม้กระทั่งแมว เดี๋ยวนี้จะซื้อของในเน็ตต้องระวังนะคะ

    เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเจอประสบการณ์ซื้อของผ่านทางโลกออนไลน์ แต่ได้ของไม่ตรงปก ไม่ตรงกับภาพที่ลงโฆษณาเอาไว้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เองก็เช่นกัน แต่ของที่เธอสั่งดันเป็นน้องแมวราคาแพงนะซิ ซึ่งสิ่งที่เธอได้นั้นทำเอาอึ้งแทบพูดไม่ออกเลยทีเดียว 

    เธอเล่าว่า เธออยาเลี้ยงแมวพันธุ์เปอร์เซียจึงได้ติดต่อซื้อกับร้านหนึ่งเอาไว้และให้ส่งมาทางรถไฟ แต่พอไปรับน้องก็ต้องตกใจ เพราะสภาพน้องไม่เหมือนแมวเปอร์เซีย แต่เหมือนแมววัด แถมหน้าดำเป็นวิเชียรมาศมาเลย

    โดยเธอได้เผยข้อความลงบนกลุ่มบอกว่า ด้วยความอยากเลี้ยงแมวหนักมาก จึงสั่งแมวเปอร์เซียมาจากนครศรีธรรมราช ให้ส่งมาลงสถานีรถไฟชุมพร ซึ่งเธอจะไปรับน้องกลับบ้านที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เอง ระหว่างทางตื่นเต้นมาก คาดหวังว่าแมวต้องน่ารัก อ้วนสมบูรณ์

 

Sponsored Ad

 

    ซื้อน้องมาในราคา 2,500 บาท แต่นาทีแรกที่ได้เห็น คุณพระช่วย สภาพเหมือนแมววัด 555 ผอมเห็นกระดูก

 

Sponsored Ad

 

หลังจากนั้นก็รีบทักไปหาคนขาย ซึ่งก็โดยบล็อกไปแล้วเรียบร้อย แล้วจะทำอย่างไรดีล่ะ สุดท้ายได้แต่บอกแม่ไปมีคนให้มา กันแม่ด่า

ปัจจุบันทางบ้านให้อภัยแล้ว อยู่ได้อย่างสบายใจทั้งคนทั้งแมวจ้า

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่าน้องน่ารักมาก ๆ และน่าจะผสมวิเชียรมาศด้วย โดยส่วนใหญ่ได้กล่าวชื่นชมที่เธอตัดสินใจเลี้ยงดูน้องต่อ และดูแลอย่างดีด้วยความรัก จนทำให้น้องน่ารักขึ้นมากกว่าตอนแรก ๆ ที่เจอกัน 

ที่มา : ทาสแมว Official

บทความที่คุณอาจสนใจ