สาวใจตุ๊มๆต่อมๆ หลังเพื่อนบ้านฝากให้อาหาร บางแก้วจอมดุ ทำชาวเน็ตทั้งฮาทั้งสงสาร

คอมเมนต์:

แอดขอเอาใจช่วยนะคะ น้องดุจริง

    เปิดเหตุการณ์หัวใจเต้นรัว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Woon Waralee โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวที่เพื่อนบ้านต้องเดินทางไปต่างประเทศ จึงฝากให้เธอช่วยนำอาหารไปให้สุนัขพันธุ์ บางแก้ว ที่ขึ้นชื่อเรื่องความดุร้าย(แต่รักเจ้าของ)เป็นทุนเดิม และเมื่อเจอคนแปลกหน้าอย่างเจ้าของโพสต์เอาไปให้อาหาร น้องหมา ก็เริ่มแยกเขี้ยวเห่าไล่ จนเธอต้องใช้วิธีนำทัพพี มาผูกกับไม้เพื่อป้องกันอันตรายจากการให้อาหารครั้งนี้

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า "เมื่อข้างบ้านไปต่างประเทศ เลยฝากให้น้าเราให้อาหารหมาเค้า ป.ล. น้องดุมากๆๆค่ะ กัดคน เจ้าของเลยต้องล่ามไว้ค่ะ น้องสามารถกระโดดออกมาจากรั้วได้ค่ะ น้องทานได้ ปกติ ไม่ซึมค่ะ ตอนแรกเจ้าของเอาไปฝากเลี้ยงแล้ว เค้าไม่รับค่ะ เพราะน้องดุ"

 

Sponsored Ad

 

    “แก้ไขเพิ่มเติม น้องมีน้ำค่ะ เป็นอ่างเลย ถ้าหมด ก็จะฉีดสายยางเติมให้ค่ะ เราไล่ตอบเม้นไม่ไหว จะมาชี้แจงบอกว่า น้องดุมากจริงๆค่ะ กัดคน ไล่ยาม เจ้าของเสียตังค์ไปหลายบาทแล้วค่ะ สมัยก่อนไม่ได้ล่าม แต่พอมีปัญหากัดคน เลยต้องล่ามค่ะ เจ้าของเป็นคนจีนค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    “ญาติเค้าป่วยเข้ารพ. เลยบินไปดูใจค่ะ เป็นการไปกระทันหัน ไม่ได้ไปเที่ยว แล้วทิ้งภาระให้ ไม่ใช่ค่ะ อีกอย่างเลี้ยงหมาเหมือนกัน ก็ช่วยๆกัน ถ้ามีคลิปจะลงเพิ่มเติมให้ดูนะคะ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก FB: Woon Waralee 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ