"แม่ไก่" อาสาเลี้ยงดู "ลูกแมว 3 ตัว" ยอมให้นอนซุกใต้ปีก ดูแลอย่างดีเหมือนแม่แท้ๆ

คอมเมนต์:

ขอบคุณแม่ไก่ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตเจ้าเหมียวทั้ง 3 หลังจากที่แม่แท้ ๆ เพิ่งจากไป.. แม่ไก่กับเด็ก ๆ น่ารักมาก ๆ เป็นอะไรที่อดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ

        ถึงแม้จะเป็นสัตว์คนละสายพันธุ์ แต่ด้วยสัญชาตญาณความเป็น “แม่” แล้วแทบจะไม่มีแม่ตัวไหนทอดทิ้งลูกสัตว์สายพันธุ์อื่น

        ซึ่งบางครอบครัวก็เป็นสัตว์ที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ แต่ก็กลายเป็นครอบครัวเล็ก ๆ ที่อบอุ่นมาก ๆ เพราะแม่ ๆ สัตว์โลกเหล่านี้ต่างพากันดูแลลูกน้อยต่างสายพันธุ์อย่างดี ทำหน้าที่เป็นแม่แท้ ๆ ทั้งที่บางตัวยังไม่เคยมีลูกด้วยซ้ำไป เช่นเดียวกับที่เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวของ “แม่ไก่ลี” ที่ได้มอบความอบอุ่นให้กับเหล่าลูกแมวน้อยตั้ง 3 ตัว

 

Sponsored Ad

 

        โดยรายงานระบุว่า เกษตรกรหนุ่มประหลาดใจอย่างมาก หลังจากที่ได้ยินเสียงร้องของ “แมว” ดังออกมาจากเล้าไก่!

 

Sponsored Ad

 

        โดยเกษตรหนุ่มผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า หลังจากที่ตนได้ยินเสียงแมวร้องมาจากเล้าไก่ ตนก็รีบตามเสียงนั้นไปเพราะเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับไก่ของตน ก่อนจะได้เห็นภาพตรงหน้าที่ทำให้ตนประหลาดใจหนักกว่าเดิม เพราะภาพที่เห็นเป็นภาพขณะที่ลูกแมว 3 ตัว กำลังแอบซ่อนอยู่ใต้ปีกของแม่ไก่

        ซึ่งตนก็สงสัยว่าลูกแมวทั้ง 3 ตัวมาอยู่ในเล้าไก่ของตนได้อย่างไร ก่อนที่จะมาทราบคำตอบภายหลังว่า แม่ของลูกแมวทั้ง 3 ตัวเกิดอุบัติเหตุทางน้ำ ทำให้เจ้าเหมียวทั้ง 3 ต้องใช้ชีวิตตามลำพังตั้งแต่อายุยังน้อย ก่อนที่ทั้ง 3 จะพากันมาที่เล้าไก่แห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

        และก็โชคดีที่เจ้าเหมียวทั้ง 3 ได้มาพบกับแม่ไก่ใจดี ที่มีชื่อว่า “เจ้าลี” ที่พร้อมจะให้ความอบอุ่นแก่ลูกแมวทุกตัวอย่างเต็มใจ

ชมคลิป

Sponsored Ad

@goran.surchi

😩😩

♬ الصوت الأصلي - goran.a_88

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากก่อนที่จะกลายเป็นไวรัลในเวลาต่อมา โดยขณะนี้มียอดเข้าชมแล้วกว่า 300,000 ครั้ง ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมแม่ไก่ที่พยายามให้ความอบอุ่นแก่ลูกแมวน้อย

ที่มา : [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ