รู้จัก "น้องเหมียวเจ้าถิ่น" ชอบนอนเฝ้าตู้ ATM ป้ายรถเมล์ ว่างๆก็รับจ้างเฝ้ามอเตอร์ไซค์

คอมเมนต์:

มีใครเคยเจอน้องบ้างมั้ยเอ่ยย

        เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bat Phadungkiat ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่ตนได้บังเอิญไปพบเจอเข้าขณะที่มันกำลังนอนเฝ้าตู้เอทีเอ็ม ลงใน กลุ่มทาสแมว ในเฟซบุ๊ก

        และด้วยความที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวกลัวกว่าเจ้าเหมียวจะตื่น ตนเลยยอมไปเสียค่าธรรมเนียมกดเงินจากตู้เอทีเอ็มตู้อื่น เพราะเกรงใจเจ้าเหมียว ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์เรื่องดังกล่าวออกไป ด้วยความน่ารักของทั้งเจ้าเหมียวและผู้โพสต์ทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทันที 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลไป ก็ได้มีเหล่าบรรดาคนรักแมวได้ออกมาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้ไปเจอกับเจ้าเหมียวตัวนี้มาเช่นกัน โดยมีคนรักแมวท่านหนึ่งได้เล่าว่า ตนเจอกับเจ้าเหมียวตัวนี้ในช่วงตอนกลางคืน และเจ้าเหมียวก็ยังคงนอนขวางตู้เอทีเอ็มแบบเดียวกับผู้โพสต์ต้นเรื่องเจอ และพอยืนมองเจ้าเหมียวไปสักพัก เจ้าเหมียวก็ได้เอามือมาปิดหน้าแบบไม่อยากจะสนใจ

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งยังมีชาวเน็ตท่านอื่น ๆ ได้ออกมาเล่าว่า ตนก็ได้เจอเจ้าเหมียวตัวนี้ชอบมานอนที่ป้ายรถเมล์เป็นประจำ

        หรือแม้แต่บางคนก็เคยเจอเจ้าเหมียวตัวนี้มานอนเฝ้ารถมอเตอร์ไซค์ให้อีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        และที่เรียกเสียงฮาได้มากที่สุดก็เป็นภาพขณะที่เจ้าเหมียวกำลังปีนต้นไม้อยู่ เป็นภาพที่เห็นแล้วรู้ทันทีว่าเจ้าเหมียวตัวนี้แสบไม่เบาเลย

        ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าเหมียวตัวนี้น่าจะอาศัยอยู่ระแวกนั้น จึงทำให้มีคนพบเห็นความน่ารักกันเป็นจำนวนมาก

ที่มา : เฟซบุ๊ก Bat Phadungkiat, กลุ่มทาสแมว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ