หนุ่มสะเทือนใจเห็นหมาดำ นั่งอยู่กลางแดดร้อนจัด 3 วัน ไม่ไปไหน เดินไปดูถึงบางอ้อ หมาก็มีหัวใจ!

คอมเมนต์:

เหลือทิ้งไว้เพียงร่องรอยแห่งความอาลัยอาวรณ์..อ้อนวอนให้เจ้าหวลคืนกลับมาก็หามีไม่อีกแล้ว

    เป็นคลิปวิดีโอที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนรักสุนัขเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่มรายหนึ่งได้เผยคลิปสุนัขสีดำตัวหนึ่งนั่งตากแดดอยู่ที่เดิม ไม่ยอมไปไหน จนกระทั่งวันที่ 3 จึงตัดสินใจเดินไปดูถึงบางอ้อ ชาวเน็ตเห็นแล้วเวทนา สงสารสุดหัวใจ

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งาน TikTok@wasan985 โพสต์คลิปที่สร้างความสะเทือนใจอย่างหนัก เมื่อสุนัขสีดำตัวหนึ่ง เอาแต่นั่งอยู่กลางแดด นั่งอยู่ที่เดิมไม่ไปไหนมา 3 วันแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    จนเขาอดสงสัยไม่ได้ ตัดสินใจเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ ถึงกับเข้าใจความรู้สึกทันที สาเหตุที่มันต้องมานั่งเฝ้าอยู่อย่างนี้เพราะอะไร

    โดยในคลิประบุข้อความเล่าว่า วันแรกที่ตนเจอสุนัขตัวนี้ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งวันที่สอง ก็เริ่มเกิดความสงสัยว่าสุนัขตัวนี้กำลังนั่งมองอะไร จนวันที่ 3 ตัดสินใจเดินไปดูถึงได้รู้ว่ามันนั่งเฝ้าร่างไร้วิญญาณของเพื่อนรักอยู่นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก เพราะไม่รู้ว่าเจ้าตูบรู้หรือไม่ว่าเพื่อนของมันไม่ฟื้นขึ้นมาอีกแล้ว โดยเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น เมตตาอาหารน้ำให้เขาได้ปะทังชีวิตด้วยนะคะ, เขาก็มีหัวใจ, สู่ภพภูมิที่ดีนะลูก, เดินทางปลอดภัยสุ่ภพภูมิใหม่ที่ดีกว่านะลูก, ทำไมนายไม่ลุกมาเล่นกะเราเหมือนเดิมเพื่อน, เมื่อคนที่รักจากไป, เขารู้ทุกเพียงแค่พูดไม่ได้

ชมคลิป >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@wasan985


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ