น้องหมาสุดดีใจ ได้เจอเจ้านายอีกครั้ง แต่ต้องใจสลาย เมื่อเขามารับน้องหมาตัวอื่นไปเลี้ยงแทน

คอมเมนต์:

โอ้โห น้ำตาจะไหล...

    ไม่คิดไม่ฝันที่เจ้าของที่มันรักจะทำกับมันได้ลงคอ... เจ้าหมาดีใจหลังเห็นเจ้าของสุดที่รักเดินเข้ามาในสถานพักพิงสัตว์ หวังว่าจะได้กลับบ้าน แต่เขากลับมารับหมาตัวใหม่ โดยไม่สนใจใยดีมันสักนิด

    เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อ ปี 2016 หลังเจ้าหน้าที่สาวคนหนึ่ง จากสถานพักพิงสัตว์ในลอสแองเจลลิส ได้เล่าเรื่องราวของ “เจ้าซูซู” น้องหมาที่ยังอาศัยอยู่ที่นั่น เพราะก่อนหน้านี้มันโดนเจ้าของเก่าเอามาทิ้งไว้ เพราะไม่สามารถดูแลมันได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็กลับมาที่สถานพักพิงสัตว์แห่งนี้อีกครั้ง แต่กลับมารับน้องหมาตัวอื่นไปเลี้ยงแทน (อ่านถึงตรงนี้ ได้แต่คิดในใจว่า... อิหยังวะ...)

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของก็ได้ให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ต้องนำเจ้าซูซู มาอยู่ที่นี่ก็เพราะ ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์ที่ทำให้มันต้องใจสลาย หลังจากพ่อของมันได้จากโลกนี้ไป ทำให้มันกลายเป็นหมาที่มีปัญหาทางด้านจิตใจ

    ที่ผ่านมาซูซูได้แต่ร้องไห้และมีภาวะซึมเศร้า แถมยังไม่มีความสุข ทำตัวหมดอาลัยตายอยาก บ่อยครั้งที่ ซูซูชอบมุดกำแพงที่สวนหลังบ้านและหนีออกจากบ้านไป 

 

Sponsored Ad

 

    และครั้งสุดท้ายมันหนีเข้าไปอยู่ในสวนของเพื่อนบ้าน จนสร้างความเดือดร้อนให้พวกเขา สุดท้ายพวกเขาต้องโทรให้หน่วยงานควบคุมสัตว์มารับตัวมันไป นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่สามารถเอามันกลับไปได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิปจะเห็นได้ว่า หลังจากที่ เจ้าซูซู ได้เห็นเจ้านายเก่า มันก็ตื่นเต้นและดีใจ และคิดว่าจะได้กลับบ้านอันแสนอบอุ่นของมัน แต่ความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะพวกเขาได้เดินผ่านมันไป ปล่อยให้น้องหมาตัวนี้ต้องใจสลายอีกครั้ง...

    หลายคนที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างไม่พอใจ พร้อมกับบอกว่า เขาไม่สมควรที่จะรับน้องหมาตัวไหนไปเลี้ยงทั้งนั้น น้องหมาตัวนี้ช่างน่าสงสาร นอกจากจะสูญเสียพ่อไปแล้ว ยังต้องหมาเสียเจ้านายที่รักไปอีก... 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าหน้าที่เองได้บอกว่า แม้ว่าเจ้านายเก่าของมันต้องการน้องหมาตัวอื่นไปเลี้ยงแทน แต่สุดท้ายพวกเขาก็กลับไป โดยไม่ได้รับน้องหมาตัวไหนไปเลี้ยง อาจจะด้วยไม่อยากให้เจ้าซูซูรู้สึกสะเทือนใจไปมากกว่านี้ หรืออาจจะแค่เป็นข้ออ้างเพราะอยากเจอเจ้าซูซูก็เป็นได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าเรื่องนี้จะจบลงในรูปแบบไหน ก็หวังว่า สถานพักพิง ผู้คนและเพื่อนหมาตัวอื่นๆในนั้นจะช่วยเยียวยาจิตใจของมันให้กลับมาดีได้ และหวังว่ามันจะเจอกับเจ้าของคนใหม่ที่พร้อมดูแลได้เร็วๆ นะเจ้าหมาผู้น่าสงสาร... 

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Inside Edition

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ