ไม่ได้โม้! นักร้องสาวเผยวิธีลดน้ำหนัก-หุ่นสวยด้วย "กล้วย" รู้สึกได้ภายใน 3 วัน

คอมเมนต์:

แอดต้องขอตัวไปลองก่อนละจะได้หุ่นสวยเหมือนเธอนะ!

    การลดน้ำหนักเป็นมนต์ที่คนหนุ่มสาวมักจะพูดติดปาก แต่สำหรับคนที่มีน้ำหนักมากนั้น การลดน้ำหนักเป็นอะไรที่หนักหนามาก เพราะต้องลงทุนทนความเจ็บปวดที่จะออกกำลังกายอย่างหนัก และที่สำคัญจะไม่สามารถกินอะไรที่พวกเขาอยากกินได้เลย แต่ยังมีการลดน้ำหนักอีกวิธีหนึ่ง ไม่เพียงได้รูปร่างที่สวยงาม แถมยังสามารถกินอาหารให้อร่อยปากได้อีกด้วย วิธีดีเช่นนี้คุณจะรออะไรอีก รีบมาดูกันดีกว่า...

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า หลีเวิน หรือที่เรารู้จักกันในนาม โค โค่ ลี (Coco Lee) นักร้อง-นักแต่งเพลงสาวสวยเสียงดี ลูกครึ่งฮ่องกง-อเมริกัน เธอออกมาเผยวิธีลดความอ้วนในแบบฉบับของเธอให้เพื่อนได้ทราบ

 

Sponsored Ad

 

วิธีที่ 1

        การลดน้ำหนักด้วย “กล้วย 3 วันเธอลดไปได้ 3.6 กิโลกรัม" โดยเธอควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด กินวันละมื้อเท่านั้น และจะกินกล้วยเป็นหลัก และดื่มน้ำให้เพียงพอ แต่ก็ต้องมีอาหารเพื่อสุขภาพอย่างอื่นบ้างเล็กน้อย วิธีนี้ทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักไปได้ 3.6 กิโกกรัมภายใน 3 วัน

 

Sponsored Ad

 

วิธีที่ 2 

กินกล้วย 3 วัน ลด 6 กิโลกรัม

        ถ้าเราเป็นบุคคลธรรมดาไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ หรือดูแลเป็นพิเศษจะทำอย่างไรดี?

ขั้นตอนการปฏิบัติ
1) อาหารเช้ากินกล้วย

        ไม่จำกัดปริมาณ หากวันไหนไม่อยากกินกล้วยก็สามารถเลือกกินผลไม้ชนิดอื่นได้ ครั้งละชนิดเดียว ก่อนจะกินอะไรก็ตามควรกินกล้วยก่อน จากนั้นพักท้องประมาณ15-20 นาทีค่อยกินอาหารชนิดอื่นต่อ

        กล้วยเป็นผลไม้ที่มีโภชนาการที่สูง แต่ในตระกูลผลไม้กล้วยเป็นผลไม้ที่มีแคลอรี่ไม่ต่ำเลย ประมาณ 80-100 แคลอรี่ เท่ากับข้าวครึ่งชาม ควรให้ความสำคัญกับการสะสมของแคลอรี่ทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

2กินกล้วยกับน้ำอุ่นจะเพิ่มประสิทธิภาพ

        ตอนเช้าเวลากินกล้วยแนะนำควรดื่มน้ำอุ่นตามด้วย ไม่จำกัดปริมาณ  น้ำนอกเหนือจากจะทำให้อิ่มท้องแล้ว หากดื่มพร้อมกับการกินกล้วยสามารถลดน้ำหนักได้ กล้วยอุดมไปด้วยเส้นใยที่ละลายน้ำและเพกตินทำให้ถ่ายง่าย
3) กินก่อนกินข้าวมือเย็น

        มื้อเย็นควรกินให้เสร็จก่อน 6 โมงเย็น หลัง 2 ทุ่มไม่ควรกินอะไรแล้ว ควรงดการกินของหวานจุกจิกช่วงดึก

 

Sponsored Ad

 

        ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารก่อนเข้านอนหลับ เพราะร่างกายไม่สามารถเผาผลาญไขมันในช่วงเวลานั้นได้จึงทำให้ไขมันสะสมในร่างกายได้ง่าย......

4กินกล้วยก่อนกินข้าว

 

Sponsored Ad

 

        เนื่องจากกล้วยจะทำให้อิ่มท้อง ทำให้เรากินอาหารได้น้อยลงในมื้อต่อไป แนะนำให้มื้อเย็นกินกล้วยกับขนมปัง  หั่นกล้วยเป็นชิ้นแล้วนำไปประกบในขนมปังเพื่อทาน มันจะอิ่มท้องมาก ช่วยลดความอยากอาหารได้ แถมยังลดลดน้ำหนักได้อีกด้วย

5กล้วยแช่ตู้เย็นได้

        กล้วยที่ซื้อมาหากยังไม่ได้ทานก็สามารถนำไปแช่ตู้เย็นได้ ในช่วงหน้าร้อนสามารถดับกระหายได้ ช่วยลดความร้อนในร่างกาย แถมอิ่มท้องและมีผลทำให้น้ำหนักลดลง

6) เข้านอนก่อนเที่ยงคืน

        การนอนดึกจะทำให้อัตราการเผาผลาญลดลงซึ่งเป็นสาเหตุของการอ้วนขึ้น และทำให้การลดน้ำหนักไม่มีประสิทธิภาพ

ที่มา : lookingforward

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ