นาทีแม่สุนัขได้เจอหน้าลูก ที่โดนพรากจากกันหลังคลอดไม่กี่วัน โผล่เข้ากอดลูกด้วยความคิดถึง

คอมเมนต์:

หัวใจแม่แทบสลายเมื่อโดนพรากลูกออกจากอก

    สิ่งที่เจ็บปวดมากที่สุดสำหรับแม่คือการต้องพรากจากกับลูกน้อยของตัวเอง  ณ เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ "องค์กรหน่วยกู้ภัยสัตว์ Sidewalk Specials"  พบลูกสุนัขที่เพิ่งคลอดร่างกายเต็มไปด้วยหมัด ร่างกายอ่อนแอมาก อาสาสมัครจึงรีบนำลูกสุนัขเหล่านี้ไปดูแล ตอนแรกเจ้าของสุนัขไม่ยอมที่จะให้อาสาสมัครนำแม่สุนัขไปด้วย ในที่สุดพวกมันก็ต้องพรากจากกัน

    เมื่อแม่สุนัขต้องจากลูกน้อย การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ก็เกิดขึ้น ในช่วงนี้แม่สุนัขไม่ยอมกินหรือดื่มอะไรทั้งนั้น สุดท้ายมันอ่อนเพลียมากจนไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้ นอกจากนี้ยังมีอาการขาดน้ำและอาเจียน เกือบเอาชีวิตไม่รอด จนในที่สุดอาสาสมัครก็มานำแม่สุนัขไปดูแลรักษาต่อ แม่สุนัขตัวนี้ไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากเจ้าของของมัน ทำให้มีสภาพร่างกายที่ย่ำแย่มาก จนอาสาสมัครทนดูต่อไปไม่ไหว

 

Sponsored Ad

 

    ▼ โชคดีที่สามารถนำแม่สุนัขออกมาได้อย่างปลอดภัย  อาสาสมัครจึงเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับแม่สุนัข

 

Sponsored Ad

 

    ▼ตอนแรกแม่สุนัขยังคงมีสภาพจิตใจและร่างกายที่ย่ำแย่มาก จนดูไม่มีชีวิตชีวา จนถึงวินาทีที่อาสาสมัครนำลูกสุนัขมวางไว้ข้างๆตัวมัน เมื่อแม่สุนัขหันหน้ามาก็เจอลูกของตนเอง

    ▼ ท่าทางของแม่สุนัขเหมือนตกใจมากจนแทบไม่เชื่อสายตาตนเอง ทันใดนั้นเองแม่สุนัขกลับมามีชีวิตชีวาทันที ลูกสุนัขรีบวิ่งตรงไปยังแม่ของมันทันที

 

Sponsored Ad

 

    ▼ แม่สุนัขเข้ากอดลูกของมันทันที พร้อมกับสายตาอันอบอุ่น

จากคลิปจะดูได้ว่าแม่สุนัขดีใจแค่ไหนที่ได้ลูกคืนกลับมาอยู่ในอ้อมอกอีกครั้ง!!

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Sidewalk Specials | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ