สุนัขถูกจับใส่บ้านหมา ปิดทับประตูด้วยไม้กระดาน ก่อนยกมาทิ้งไว้ข้างถนน

คอมเมนต์:

ใครกันช่างใจร้ายจัง

    เรื่องราวของเจ้าหมาผู้น่าสงสาร ถูกจับให้อยู่ในบ้านหมาที่ประตูถูกปิดด้วยไม้กระดานแผ่นใหญ่ ไร้ทางออก ไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน และที่น่าสงสารมากว่านั้นคือ มีหลายคนเดินผ่านบ้านสุนัขหลังเล็ก ๆ นี้ แต่กลับไม่มีใครสนใจเลยว่ามีสิ่งมีชีวิตเล็กๆอาศัยอยู่ในนั้น

    

    ก่อนชายพลเมืองดีมาเห็นและโทรแจ้งกรมตำรวจลอสแอนเจลิส (LAPD) และทันที่ที่พวกเจ้าหน้าที่ตำรวจงัดไม้กระดานออก พวกเขาเห็นเจ้าหมาอยู่ในสภาพหวาดกลัว ตามร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล

 

Sponsored Ad

 

    

    ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อไปยังมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ Ghetto Rescue Foundation เพื่อขอความช่วยเหลือ กลุ่มช่วยเหลือสัตว์คาดว่าสุนัขผู้น่าสงสารตัวนี้ น่าจะอยู่ในนั้นมา 3 วันแล้ว และบาดแผลของมันก็ไม่เคยได้รับการรักษา

    

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าสุนัขตัวนี้เผชิญกับความเลวร้ายของมนุษย์ ถูกบังคับให้อยู่ในสภาพที่โหดร้ายเช่นนี้ ทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้มันเชื่อใจมนุษย์ได้อีกครั้ง 

    

ดังนั้นการเกลี้ยกล่อมให้มันออกจากบ้านหมาจึงต้องใช้เวลานานพอสมควร

 

Sponsored Ad

 

    

    อย่างไรก็ตาม การก้าวออกจากบ้านน้อยหลังนั้น หมายถึงการก้าวสู่ชีวิตใหม่ ดังนั้น ผู้ช่วยเหลือจึงต้องพามันออกมาให้ได้ ไม่ว่าต้องใช้ความพยายามมากแค่ไหนก็ตาม

    

 

Sponsored Ad

 

    และในที่สุด เจ้าหน้าที่ก็ช่วยกันพาเจ้าหมาออกมาจากบ้านหมาได้ และนำตัวมันส่งโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อรับการรักษาทางการแพทย์ที่จำเป็น ต่อมาพวกเขาได้ตั้งชื่อให้มันว่า Walter

    

Sponsored Ad

    ตอนนี้ เจ้าหมาได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านอุปถัมภ์แล้ว และค่อยๆเรียนรู้การเข้าสังคมกับมนุษย์และสุนัขตัวอื่น เมื่อไหร่ที่มันพร้อม หวังว่ามันจะถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวที่รักมันจริงๆ เพราะนั่นคือสิ่งที่เจ้าหมาสมควรได้รับ

ชมคลิป เรื่องราวทั้งหมดของ Walter

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก weloveanimalscatdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ